Dragon Nest chưa thể ra mắt tại Việt Nam trong dịp Tết Nguyên Đán

Chia sẻ Facebook
20/01/2016 12:36:11

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được tựa game Dragon Nest gần như chắc chắn sẽ chưa thể ra mắt tại Việt Nam trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, mà nhiều khả năng game thủ Việt sẽ phải chờ đến khoảng cuối tháng 2/2016.

Dragon Nest sẽ chưa thể ra mắt tại Việt Nam trong dịp Tết Nguyên Đán

Trên thực tế, Tết Nguyên Đán luôn là dịp nghỉ lễ quan trọng, và cũng là khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm có đối với game thủ Việt. Chính vì vậy, rất nhiều người chơi từng hi vọng Dragon Nest sẽ kịp ra mắt tại Việt Nam trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà Dragon Nest sẽ chưa thể chính thức ra mắt trong dịp Tết sắp tới, và có lẽ, game thủ Việt nếu muốn tìm hiểu, thì chỉ có thể chơi thử trước tại server SEA mà thôi.

Cũng cần phải lưu ý rằng, phiên bản Dragon Nest của Việt Nam sẽ được cập nhật giống y hệt phiên bản Đông Nam Á đang được phát hành bởi Cherry. Đây cũng là điều dễ hiểu vì tựa game Dragon Nest vốn được VGG hợp tác với chính Cherry đồng phát hành tại Việt Nam.

Dragon Nest thực sự là một tựa game khá cuốn hút, và bạn sẽ dễ bị "nghiện" trò chơi này, đơn giản vì hệ thống phụ bản trong game được xây dựng rất phong phú. Không chỉ vậy, phong cách chiến đấu sôi động cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua, giúp cho người chơi luôn có cảm giác "sướng tay", không chỉ là khi PvE, mà còn ở cả PvP nữa.

Trang chủ Việt Nam: http://dn.choi.vn/

Trang chủ SEA: http://dn.cherrycredits.com/

Chia sẻ Facebook
loading...