DOTA 2: W33 thành lập “biệt đội báo thù”, XBOCT quyết tâm “No More 322”

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 12:51:44

Chỉ ít ngày sau khi bị Team Secret bất ngờ xa thải, w33 và Misery đã chính thức thành lập team mới. Đây là thông tin được xác nhận bởi Wykrnhm Reddy, một nhân vật có tiếng của cộng đồng DOTA 2 thế giới.


Theo Reddy, đội hình mới của bộ đôi vừa bị Secret ruồng bỏ sẽ bao gồm thêm 3 thành viên khác là: Resolution (từ Digital Chaos), Moo (từ Archon) và Saksa (pubstar DOTA 2 8k5 MMMR). Với những gương mặt này, cách sắp xếp đội hình của Team Avengers trong mùa giải tới nhiều khả năng sẽ như sau:

- Resolution: Carry

- w33: Solo Mid

- Moo: Solo Offlane

- Misery: Support

- Saksa: Support

- Đội trưởng: Misery hoặc Saksa

Đánh giá về Team Avengers, có thể thấy đây là một đội hình đồng đều, chất lượng và cũng rất giàu kinh nghiệm. Nếu có thể phát huy được sức mạnh của tập thể và tận dụng tối đa điểm mạnh của từng thành viên, đây chắc chắn sẽ là một đối thủ khó chịu với mọi ông lớn của Châu Âu.

Cũng liên quan đến thị trường chuyển nhượng DOTA 2, mới đây, tờ DuckNews vừa tiết lộ thông tin về đội hình mới của XBOCT. Theo đó, cựu thành viên của Na`Vi sẽ kết hợp cùng 4 thành viên khác là: Demon, Bone7, Smash và Ixmike88 để lập team “No More 322”.

Với đội hình này, XBOCT sẽ được trả về vị trí carry quen thuộc còn Bone7 sẽ là người mang chiếc băng đội trưởng và chịu trách nhiệm về phần ban/pick của team. Bên cạnh vị trí solo mid thuộc về Smash, bộ đôi support của No More 322 sẽ là Ixmike88 (cựu thành viên của Fire) và Demon Ho (gosu gốc Việt từng thi đấu cho Evil Geniuses).

Chia sẻ Facebook
loading...