Đốt ba ôtô khi diệt gián

Chia sẻ Facebook
07/11/2019 09:31:34

Trung QuốcÔng Xiong ở tỉnh Phúc Kiến dùng bật lửa và thuốc trừ sâu để diệt gián, gây đám cháy lớn thiêu rụi ba ôtô đỗ dọc đường.

Xiong phát hiện một con gián ngay trước cửa nhà mình ở thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến hôm 26/10. Ông quyết định giết con vật bằng cách dùng bật lửa và thuốc diệt côn trùng.

Tuy nhiên, sự kết hợp giữa lửa và thuốc diệt côn trùng dễ cháy đã tạo ra một quả cầu lửa bùng lên, lửa lan theo chất lỏng dễ cháy xuống gầm một ôtô đỗ trước cửa nhà Xiong. Chiếc xe bắt đầu bốc cháy dữ dội và ngọn lửa bén sang hai xe khác đậu gần đó.

Xe cứu hỏa được điều tới hiện trường nhưng đám cháy quá lớn đã thiêu rụi ba chiếc xe và khiến Xiong bị bỏng nặng.

Người đàn ông lỡ đốt ba ôtô trong lúc diệt gián  Ông Xiong lỡ đốt ba chiếc ôtô đậu bên đường trong lúc diệt gián tại nhà ở tỉnh Phúc Kiến hôm 26/10. Video: Paper.

Sự cố gây thiệt hại ước tính lên tới 311.400 nhân dân tệ (44.000 USD), trong khi con gián ông Xiong định diệt dường như đã kịp chạy thoát. Trên mạng xã hội Trung Quốc, nhiều người trêu đùa rằng đây chính là con gián đắt giá nhất thế giới.

Cảnh sát thành phố Tuyền Châu khuyến cáo người dân rằng thuốc diệt côn trùng là chất dễ cháy nổ và tuyệt đối không để tiếp xúc với lửa, nếu không sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.


Huyền Lê (Theo Shanghaiist , Paper )

Chia sẻ Facebook
loading...