Động thái đầu tiên của BigHit trong chiến dịch truyền thông giúp BTS lọt vào danh sách đề cử Grammy 2020

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:10:00

Big Hit Entertainment đang cho thấy sự nghiêm túc trong công cuộc chạy đua cho vị trí ứng cử viên của BTS tại Grammy 2020

Mặc dù lễ trao giải Grammy phải đến cuối tháng 1 năm sau mới diễn ra nhưng các bước để lựa chọn các ứng cử viên đã được bắt đầu. Vào ngày 25 tháng 9, vòng bình chọn đầu tiên được bắt đầu và kéo dài đến ngày 10 tháng 10. Các bài hát và album được ra mắt trong khoảng 1 tháng 10 năm 2018 đến ngày 31 tháng 8 năm 2019 mới được tham gia tranh cử.

BTS đã xuất hiện tại Grammy 2019 với tư cách nghệ sĩ trao giải, nhưng nhóm hoàn toàn có khả năng xuất hiện trong lễ trao giải vào tháng 1 năm sau như những ứng cử viên sáng giá. ARMY mọi nơi đều đang kì vọng BTS sẽ đem về giải thưởng ‘Album of the Year’ cùng ‘Map of the Soul: Persona’.


BTS và BLACKPINK là hai nghệ sĩ Kpop gần đây đã chính thức nộp đề cử cho Grammy 2020 . BTS đã đăng kí ‘Map of the Soul: Persona’ để xét duyệt đề cử hạng mục ‘Album của năm’ và ‘Album nhạc Pop xuất sắc nhất’. Bài hát chủ đề ‘Boy With Luv’ cũng được nộp đề cử cho các hạng mục ‘Thu âm của năm’, ‘Bài hát của năm’, ‘Màn trình diễn Pop song ca/Nhóm’, và ‘MV xuất sắc nhất’.

Và để bắt đầu cho chiến dịch chạy đua giúp BTS được đề cử tại Grammy, Big Hit Entertainment đã có động thái truyền thông đầu tiên. Trên tạp chí danh tiếng Billboard, mục 2020 Grammy Preview, nguyên hẳn một trang được giành cho việc quảng bá ‘Map of the Soul: Persona’ và các thành tích của BTS trong năm. Mục quảng bá này được đặt bởi Big Hit Entertainment kết hợp cùng COLUMBIA, với hi vọng ‘Map of the Soul: Persona’ sẽ được xem xét giành ‘Album of the Year’.

Danh sách đề cử sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 11. Sau đó, vòng bình chọn cuối cùng sẽ bắt đầu từ ngày 10 tháng 12 đến hết ngày 3 tháng 1 năm 2020. Hãy cùng chờ xem!

Theo tin nhac

BTS

Chia sẻ Facebook
loading...