Đồng nghiệp, bạn bè xúc động tiễn đưa Trần Lập về nơi an nghỉ cuối cùng

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 09:56:14

 Rất đông các nghệ sỹ, những người hoạt động trong ngành nghệ thuật, giải trí không kìm được nước mắt khi tiễn đưa nhạc sỹ Trần Lập trong lễ truy điệu sáng nay tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, Hà Nội.  

Lễ truy điệu nhạc sỹ Trần Lập – thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường được tổ chức vào 7h30 sáng nay, 23-3, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, Hà Nội. Theo nguyện vọng của chị Hoa, vợ anh Trần Lập, sau lễ truy điệu, MC Anh Tuấn – một người em thân thiết với nhạc sỹ Trần Lập sẽ lái chiếc mô tô của Trần Lập dẫn đầu đoàn mô tô đưa anh từ nhà tang lễ ghé đến nhà riêng. Đây là chiếc mô tô mà nhạc sỹ Trần Lập khi sống thích nhất và đầu tư nhiều nhất.

Các thành viên của ban nhạc Bức Tường cùng bạn bè thân thiết của nhạc sỹ Trần Lập sẽ lái những chiếc mô tô đi sau. Đoàn xe sẽ dừng lại ở nhà Trần Lập và tiếp tục di chuyển bằng ô tô về nghĩa trang Thiên Đức, huyện Phù Ninh, Phú Thọ.

Từ sáng sớm, các nghệ sỹ, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, Hà Nội, để nói lời tạm biệt với thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường.

Nỗi mất mát lớn lao với chị Hoa và gia đình nhạc sỹ Trần Lập Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đến viếng, ghi sổ tang chia buồn với gia quyến nhạc sỹ Trần Lập Thứ trưởng Vương Duy Biên dẫn đầu đoàn đại biểu Bộ VH-TT&DL đến viếng, ghi sổ tang chia buồn với gia quyến nhạc sỹ Trần Lập

Nghệ sỹ Trần Tuấn Hùng - thành viên ban nhạc Bức Tường đưa tiễn người anh em 

BTV Long Vũ và đạo diễn Đỗ Thanh Hải cùng những người đồng nghiệp đến tiễn đưa nhạc sỹ Trần Lập MC Anh Tuấn có mặt từ sáng sớm 


Người thân, bạn bè và người hâm mộ Trần Lập không kiềm nổi những giọt nước mắt trước sự ra đi đột ngột của anh.

Đạo diễn Trần Lực chia buồn cùng gia quyến

Nghệ sỹ Minh Tiệp

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Nghệ sỹ Bá Anh

Nhạc sỹ Quốc Trung

NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long viếng Trần Lập

NSƯT Công Lý xúc động viếng Trần Lập

Chia sẻ Facebook
loading...