Đồng Nai: Hai chị em chết đuối dưới hố nước công trình đang thi công

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:01:13

Khoảng hơn 14 giờ ngày 17/6, chị Ngô Kim Tâm dẫn hai con Nguyễn Thị Tuyết Ngân (12 tuổi) và Nguyễn Công Mạnh (6 tuổi) ra chợ xã Phú Hội (huyện Nhơn Trạch). Khi trở về, chị Tâm để hai con ở nhà bà ngoại (xã Phú Hội) chơi.

Đến hơn 17 giờ cùng ngày, do không thấy con về nên chị Tâm đi tìm. Khi đến Trường tiểu học Phú Hội chị thấy xe đạp của con để trước cổng trường nhưng không thấy người.

Tìm xung quanh, chị Tâm phát hiện dép của con nổi trên hố nước đường ĐT 769 (công trình đang thi công). Người dân lặn xuống hố nước thì phát hiện hai cháu Tuyết Ngân và Công Mạnh đã tử vong.

Theo người dân xã Phú Hội, hố nước nơi 2 bé tử vong do đơn vị thi công công trình nâng cấp mở rộng đường ĐT 769 đào lên để làm cống; hố có độ sâu khoảng 5m, do mưa lớn nên khoảng 2/3 hố bị ngập nước. Dù hố nước sâu nhưng đơn vị thi công không có hàng rào hay cảnh báo cho người dân biết.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Ngày 18/6, các cấp chính quyền và đoàn thể huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) và chủ đầu tư công trình nâng cấp mở rộng đường ĐT 769 đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tiền để gia đình chị Ngô Kim Tâm (xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch) lo đám tang cho hai con là bị chết dưới hố nước công trình đang thi công.

Theo CÔNG PHONG (TTXVN/VIETNAM+)

Chia sẻ Facebook
loading...