Đông dược Vũ Đức hợp tác với các giám đốc kim cương xây dựng đội ngũ nòng cốt vững mạnh

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 23:41:18

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty CP Đông dược Vũ Đức đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác với hơn 30 tân đại sứ, giám đốc kim cương, hoàn thành kế hoạch xây dựng đội ngũ nòng cốt của Công ty trong năm 2019.

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Đây được xem là sự kiện quan trọng trong kế hoạch phát triển 6 tháng cuối năm của Công ty. Tham dự sự kiện có TGĐ Đặng Xuân Lộc, hơn 30 tân đại sứ, giám đốc kinh doanh từ mọi miền tổ quốc, các nhân viên của Công ty, đại diện truyền thông…

Phát biểu trong buổi lễ, TGĐ Đặng Xuân Lộc nhấn mạnh đến vai trò của các sản phẩm Đông dược Vũ Đức và tầm quan trọng của các tân đại sứ, giám đốc kim cương. Anh cho biết, thương hiệu Đông dược Vũ Đức được ấp ủ xây dựng cách đây gần 10 năm nhưng hai năm trở lại đây mới chính thức tung ra thị trường những sản phẩm: Viên Hoàn Nữ Oa, An Nhiên Tọa, An nhiên Ẩm, Xuân Nữ Khang… So với những thương hiệu khác, Đông dược Vũ Đức có một thời gian chuẩn bị khá dài. Bởi, ban lãnh đạo Công ty muốn “đi chậm nhưng phải chắc”.

Mọi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường cần được nghiên cứu, thử nghiệm, kiểm định kỹ càng. Mọi kế hoạch phát triển phải được cân nhắc cẩn thận, tỉ mỉ. Những sản phẩm của Đông dược Vũ Đức không đơn thuần là những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe thông thường, mà đó là kết quả dựa trên cơ sở khoa học, sự hiện đại hóa kết hợp với bề dày kinh nghiệm của các vị lương y.

TGĐ Đặng Xuân Lộc nhấn mạnh thêm, y học cổ truyền là một kho tàng quý giá, mà đã là kho báu thì cần được lưu giữ, bảo tồn và phát triển. Anh cùng những người trẻ có cùng tâm huyết, hoài bão đã tìm mọi cách “hiện đại hóa” những bài thuốc gia truyền của các lương y nhiều đời thành các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe hiện đại, tiện dụng và hữu dụng.


Để đưa các sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, không thể thiếu sự góp sức, tâm huyết của các tân đại sứ và các giám đốc kim cương: “Để có được Đế chế Vũ Đức hùng mạnh như hôm nay, để Thương hiệu Đông Dược Vũ Đức có thể lan tỏa trên khắp nới trên thế giới đó không phải chỉ là nỗ lực của riêng tôi, mà đó phần lớn là nỗ lực của các anh chị, những Tân đại sứ, Giám đốc kim cương đang có mặt tại đây.


Tôi xin cám ơn nỗ lực của tất cả các bạn! Tôi sẽ luôn nỗ lực cùng các bạn để hoàn thành tầm nhìn trong 50 năm nữa, tất cả những người đang có mặt ở đây sẽ trở thành tượng đại của những giấc mơ.” (Trích lời của TGĐ Đặng Xuân Lộc trong buổi lễ).

Sau lễ ký kết long trọng, các thành viên tham dự có cơ hội tham dự bữa tiệc sang trọng, nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, kinh nghiệm, kiến thức cùng nhau xây dựng mối quan hệ bền chặt.

Lễ ký kết hợp đồng với các tân đại sứ, giám đốc kim cương diễn ra ngay sau khi kết thúc sự kiện tham dự triển lãm y dược quốc tế 2019, là bàn đạp vững chắc cho kế hoạch phát triển của Đông dược Vũ Đức trong 6 tháng cuối năm. Mục tiêu trong kế hoạch là đưa các sản phẩm của Công ty đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Hiện tại, Đông dược Vũ Đức đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi đã có hơn 2.000 đại lý trên khắp cả nước, xuất khẩu thành công ra 16 quốc gia từ Châu Âu – Châu Á và các vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Công ty từng đạt danh hiệu Top 3 thương hiệu Vàng Việt Nam, Thương hiệu top 10 châu Á – Thái Bình Dương, Doanh nghiệp tiêu biểu quý I/2019…

Hy vọng rằng, với đội ngũ các tân đại sứ và các giám đốc kim cương trẻ, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, Công ty CP Đông dược Vũ Đức sẽ có sự phát triển bùng nổ trong tương lai, đưa thương hiệu Đông dược Vũ  Đức tiến sâu, tiến xa hơn trên vũ đài y dược thế giới.


Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Đông Dược Vũ Đức

Hotline: 18009480


Website: https://vuduc.com.vn/

Doanh nghiệp

Đế chế kinh doanh tỷ đô ít ai biết của rapper song ca cùng Sơn Tùng... Công ty thanh toán Thụy Điển Klarna – công ty do rapper nổi tiếng Snoop Dogg đứng sau - mới...

Thị trường - Tiêu dùng

Sốc trước khu chợ bán ngọc phỉ thúy như bán rau ở châu Á Các khối ngọc được bán “đổ đống” trên mặt đất thay vì trưng bày trong các cửa hàng sang trọng.

Chia sẻ Facebook
loading...