Đón tuổi 31 bên chồng và gia đình, hot girl Mi Vân khoe con gái bụ bẫm giống bố y đúc

Chia sẻ Facebook
13/09/2019 12:42:06

Hot girl Mi Vân cho năm năm nay đã có nhiều sự thay đổi trong cuộc đời cô.

Mi Vân sinh năm 1988, được xem là thế hệ hot girl đầu tiên của Hà Nội. Cô có nhan sắc cuốn hút cùng khả năng chơi piano. Có thời điểm hình ảnh Mi Vân làm mẫu 'phủ sóng' các mặt báo tuổi teen, cô cũng tham gia đóng MV cho một số nam ca sĩ. Sau khi tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội, cô 'theo chồng bỏ cuộc chơi' khi kết hôn với thiếu gia Sài thành tên Đại Dương vào năm 2010. Cô chuyển vào Sài Gòn sống cùng gia đình chồng và không tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Cuộc hôn nhân của Mi Vân và chồng thiếu gia không kéo dài được bao lâu thì đổ vỡ. Hot girl cùng con gái trở lại Hà Nội sống với nhà ngoại. Cuối năm 2018, Mi Vân đính hôn với bạn trai sau 4 năm hẹn hò. Đến tháng 5/2019, hot girl sinh con thứ hai.


Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Mi Vân đã tìm được bến đỗ mới


Mới đây, Mi Vân hạnh phúc đón sinh nhật bên chồng con và người thân. Cô chia sẻ: "31. Nhớ năm ngoái vừa tròn 30, bắt đầu lo sốt vó lẻn với viễn cảnh mây lang thang khồng có gì ổn định, thì cầu được ước thấy, ông trời tặng ngay cho 1 con Chuồn bám dính như sam ở nhà ôm ấp 24/24 không đi đâu được nữa , bắt đầu học lại cách chăm sóc 1 em bé, chăm lo cho 1 gia đình nhỏ.


Năm nay trôi nhanh hơn tất cả các năm khác, và có thật nhiều thay đổi (chắc là vì đã có hơn 4 tháng một ngày chỉ dài 12h rồi nên thấy nhanh như gió). Giờ này năm ngoái còn tung tăng chưa có gì, chớp mắt 1 cái đã thấy em bé Chuồn nằm lù lù trên người mẹ ngủ ngon lành. Rồi thì từ bỏ mọi thói quen, sinh hoạt, thú vui.. chỉ ở nhà hầu hạ nó mà cũng vẫn thấy hạnh phúc, vì hàng đêm khép đôi mi chung 1 giường, mỗi sáng mở mắt dậy nhìn thấy chồng 1 bên, con 1 bên.. Suy cho cùng, cuộc sống ổn định yên ấm cũng chỉ cần có thế, chẳng cần gì cao sang.


Tuổi già thì vẫn là tuổi già dù tâm hồn và vẻ ngoài có như 18 đi nữa, niềm vui bây giờ không còn là bạn bè, đi chơi, quà cáp... Quanh đi quẩn lại chỉ là ở bên cạnh những con người này, thấy 2 chị em nó cười đùa rinh rích với nhau, con em yêu chị đến nỗi dù đang khóc hay cáu, nhìn thấy chị cũng hét lên cười khanh khách, hay cô chị làm bài test được 100 điểm, hoặc cô em hôm nay ăn ngoan bình sữa nào cũng hết sạch...chỉ thế thôi nhưng chắc chắn mẹ sẽ phải cố gắng thật nhiều.


Năm nay đã không còn lang thang, bây giờ lại mong mọi dự định của mình sẽ thành hiện thực, mọi công việc thuận lợi để tập trung làm việc, kiếm xèng nuôi Ngư Chuồn. Đôi lúc nhớ lại những tháng ngày rong chơi vô lo vô nghĩ cũng hơi nhớ nhung tiếc nuối 1 chút, nhưng so với niềm hạnh phúc lại được làm mẹ, được ở cạnh những người mình yêu thương, 1 chút cũng có đáng gì.... Thôi thì cuộc đời cho gì mình lấy nấy... Tuổi mới mong mọi việc êm ấm, sống vui khoẻ, không sân si, làm được nhiều việc và lúc nào cũng cười phơi lợi là mừng rồi".


Mi Vân đón tuổi 31 bên gia đình.

Bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật cho Mi Vân thì nhiều người nhận xét con gái của hot girl này giống bố: "Đẻ thuê rồi nàng Mây ơi", "Kiếp đẻ thuê", "Con gái giống bố quá".


Dân mạng trêu Mi Vân "đẻ thuê" vì con gái giống bố.

Chia sẻ Facebook
loading...