Dọn dẹp sau hỏa hoạn, phát hiện cụ ông chết cháy

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:13:56

Sau khi dập được lửa, người thân tưởng rằng cụ ông đi tập thể dục nên “thoát nạn”. Không ngờ, trong lúc dọn dẹp lại nhà cửa đã phát hiện thi thể cụ ông chết cháy trong đống đổ nát.

Đến chiều 22-4, các lực lượng chức năng TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cụ ông Hứa Hữu Chỉnh (73 tuổi, ngụ KV 2, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn) sau khi tiệm tạp hóa nơi cụ sinh sống bị hỏa hoạn vào rạng sáng cùng ngày.

Trước đó, vào khoảng 4 giờ sáng 22-4, người dân phát hiện tiệm tạp hóa nói trên bất ngờ bốc cháy nên gọi điện cho Cảnh sát PCCC tỉnh. Ngay sau đó lực lượng chữa cháy cùng phương tiện có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa và hơn 1 giờ sau đám cháy được dập tắt.

Đến khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, trong lúc đang dọn dẹp đồ đạt bị cháy thì gia đình bất ngờ phát hiện thi thể cụ Chỉnh bị cháy đen dưới đống ngói.

Theo người nhà nạn nhân, sau khi vụ cháy xảy ra, gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy cụ Chỉnh nên cứ nghĩ cụ rời nhà đi tập thể dục từ sáng sớm như mọi ngày. Tuy nhiên, sau nhiều giờ dọn dẹp lại nhà cửa thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

Chia sẻ Facebook
loading...