Đối tượng Tuấn "Khỉ" đã bị công an tiêu diệt

Chia sẻ Facebook
14/02/2020 10:52:36

Rạng sáng 14.2, nguồn tin Bộ Công an xác nhận Tuấn "Khỉ" - nghi can giết 5 người ở Củ Chi đã bị lực lượng chức năng tiêu diệt. 


Rạng sáng 14.2, nguồn tin Bộ Công an xác nhận Tuấn "Khỉ" - nghi can giết 5 người ở Củ Chi đã bị lực lượng chức năng tiêu diệt.

Nguồn tin từ Bộ Công an cho biết: "Trong quá trình vây bắt, Tuấn "Khỉ" có hành động chống đối nên đã bị tiêu diệt để đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân và cho cán bộ chiến sĩ".

Như vậy, sau nửa tháng vây bắt, đối tượng Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn "Khỉ", 33 tuổi) đã bị lực lượng công an tiêu diệt tại huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Đối tượng Lê Quốc Tuấn. Ảnh: CACC

Trước đó, Lê Quốc Tuấn bị Công an TP.HCM truy nã về tội Giết người, Cướp tài sản, Tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Lê Quốc Tuấn bị Công an TP.HCM truy nã về tội Giết người, Cướp tài sản, Tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Như Lao Động đã đưa tin, chiều 29.1, một vụ trọng án đã xảy ra tại một trường gà thuộc địa bàn xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi khiến 4 người chết và một người bị thương.

Các nạn nhân thiệt mạng gồm: Vương Ngọc Hưng (sinh năm 1990, ngụ xã Trung An, huyện Củ Chi); Lê Tấn Long (sinh năm 1974, ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi); Lê Thành Trung (sinh năm 1992, ngụ xã Hòa Phú, huyện Củ Chi) và Huỳnh Ngọc Minh Tùng (sinh năm 1985, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Đến tối cùng ngày, công an đã xác định nghi phạm liên quan đến vụ án là Lê Quốc Tuấn (33 tuổi, đang công tác tại Công an quận 11).

Theo đó, Tuấn đến trường gà trên tham gia đánh bạc và thua sạch tiền. Sau đó, Tuấn cầm xe SH chơi tiếp và cũng bị thua sạch, giữa Tuấn và những người cùng chơi có xảy ra mâu thuẫn. Đến khoảng 14h chiều 29.1, Tuấn quay lại trường gà, mang theo theo súng AK rồi bắn về phía nhóm người đã mâu thuẫn trước đó khiến 4 người thiệt mạng. Sau đó, Tuấn "Khỉ" còn là đối tượng tình nghi của một vụ giết người cướp tài sản rạng sáng ngày 30.1.

Chia sẻ Facebook
loading...