Đội Bình Thạnh giành cúp vô địch giải bóng rổ hạng A TP.HCM

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 04:59:43

Sau 10 ngày thi đấu nỗ lực và đầy căng thẳng, tối ngày 22/3 trận chung kết nam giải bóng rổ Hạng A TP.HCM 2016 đã chính thức khép lại với trận đấu đầy gay cấn giữa hai đội Bình Thạnh và Phú Nhuận B.

Trước khi trận đấu Chung kết diễn ra, cổ động viên đã giơ cao băng rôn, hô vang tên hai đội cùng khẩu hiệu chiến thắng. Các vận động viên ra sân với tinh thần quyết tâm, chơi hết mình, cống hiến cho khán giả những pha đi bóng điệu nghệ, phối hợp ăn ý và ghi bàn đẳng cấp..

Nhiều pha bật cao ném bóng lên rổ khiến cổ động viên không khỏi thót tim, hồi hộp. Ngôi sao bóng rổ Triệu Hán Minh cũng đã đến cổ vũ cho các vận động viên và hy vọng các bạn sẽ là những thế hệ xuất sắc tiếp theo của môn bóng rổ của đất nước.

Đội Bình Thạnh giành cúp vô địch

Mở đầu trận đấu là những pha tranh bóng cực kì căng thẳng để cuối cùng chiến thắng thuyết phục dành cho đội Bình Thạnh với tỉ số sát nút : 68 - 51

Như vậy, 4 đội vào chung kết của giải Hạng A TP.HCM 2016 là Đội Quận 5 (Nữ), Đội Quận 11 (Nữ) , đội Bình Thạnh, đội Phú Nhuận B đã giành được chiếc vé tham dự tham dự giải Vô địch TP.HCM dự kiến diễn ra vào tháng 6 năm nay.

Chia sẻ Facebook
loading...