Đôi bạn cùng tuổi 9 năm không gặp, “My sói" Thu Quỳnh đọ sắc cùng Phí Thùy Linh

17/11/2018 01:44:27

Phí Thùy Linh cũng tiết lộ nhiều điều về người bạn Thu Quỳnh sau 9 năm không gặp.

Tối 16/11, HH Áo dài 2018 Phí Thùy Linh và ông xã doanh nhân Mạnh Cường cùng sóng đôi tham gia một buổi tiệc tổ chức tại Hà Nội.

"Gái hai con" diện bộ đầm hồng nhạt bó sát của NTK Hòa Nguyễn khoe đường cong gợi cảm.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Người đẹp có dịp hội ngộ với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác của showbiz như diễn viên Thu Quỳnh, HH Dương Thùy Linh, nghệ sĩ Chiều Xuân, nghệ sĩ Hoàng Dũng, MC Thái Dũng…

Thùy Linh cho biết, cô rất vui vì trong buổi tiệc gặp lại người bạn thân – diễn viên Thu Quỳnh, gương mặt đang hot với vai My Sói trong phim truyền hình 'Quỳnh búp bê'. Cả hai bằng tuổi nhau, làm bạn 9 năm trước. Thời điểm đó Thu Quỳnh còn mới chân ướt, chân ráo làm diễn viên và chưa có nhiều vai diễn ấn tượng.

"Ngày xưa tính cách của Quỳnh rất nhí nhảnh nhưng giờ sau nhiều sóng gió của cuộc sống, cô ấy đã chững chạc và sâu sắc hơn. Quỳnh là người rất chịu khó làm việc, say mê với nghề. Bây giờ cô ấy đã được đền đáp xứng đáng khi vai My Sói được đông đảo khán giả yêu mến và giới chuyên môn đánh giá cao về diễn xuất. Là một người bạn, tôi rất mừng khi Quỳnh đạt được thành công. Bản thân tôi cũng là một fan của phim 'Quỳnh búp bê' ", Phí Thùy Linh nói.

Đôi bạn còn chia sẻ với nhau nhiều về con cái, công việc, cuộc sống trong suốt buổi hội ngộ.