Đoan Trang bất ngờ tái xuất với vai trò MC, hội ngộ Á hậu Quý bà Thu Hương

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 18:30:53

Đoan Trang cho biết dù hiện tại không tham gia quá nhiều hoạt động showbiz nhưng cô rất hài lòng với những gì mình có.


Đoan Trang vừa tham gia một sự kiện ở Hà Nội với vai trò MC. Xuất hiện. Kể từ lần cuối thử sức với vai trò này tại Bước nhảy Hoàn vũ 2012 đây là lần hiếm hoi Đoan Trang dẫn chương trình. Cũng trong chương trình này, Đoan Trang được dịp hội ngộ với Á hậu Quý bà Thu Hương.

Đoan Trang ở sự kiện.

Ở thời điểm hiện tại, Đoan Trang là một trong những nữ ca sĩ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Không chỉ có một thiên thần nhỏ xinh xắn, đáng yêu, Đoan Trang còn được chồng Tây hết mực cưng chiều. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, 2 vợ chồng sẽ đưa con gái cưng đi du lịch khắp nơi.

Trước đây, nữ ca sĩ từng chia sẻ về chồng của mình và với Đoan Trang, anh là một người rất hiền lành, lịch sự và dành nhiều thời gian cho gia đình.

Nữ ca sĩ vui vẻ chụp ảnh cùng các đồng nghiệp.


Vào cuối tháng 7 vừa rồi, tranh thủ thời gian rảnh rỗi giữa lịch trình bận rộn, Đoan Trang cùng gia đình đã có chuyến du lịch, nghỉ ngơi tại Sapa, Hạ Long và Phú Quốc. Vì thường xuyên đi du lịch, khám phá nhiều địa điểm mới nên không ít khán giả xem Đoan Trang như một blogger du lịch.

"Người ta sống để đi tìm hạnh phúc, người ta hay suy nghĩa về hạnh phúc nhưng không biết hạnh phúc là gì. Tôi biết hạnh phúc là khi tìm được người chồng yêu thương và hiểu được mình, có đứa con ngoan, ba mẹ khoẻ mạnh".

Á hậu Quý bà Thu Hương cũng góp mặt trong sự kiện.

"Tôi hiểu được ông xã nghĩ gì để chia sẻ với anh, dù rằng hai ngôn ngữ khác nhau. Bản thân tôi học ở anh rất nhiều điều, bổ sung những thiếu sót để cả hai có sự hòa hợp vào nhau, từ đó chiếm được tâm hồn anh. Đương nhiên cả hai vợ chồng phải cùng tìm hiểu và học tập văn hóa lẫn nhau mỗi ngày"

Chia sẻ Facebook
loading...