Đoán tính cách chuẩn xác qua chiều dài 2 ngón tay

Chia sẻ Facebook
20/03/2016 20:57:35

Theo quan niệm dân gian, thông qua hình dáng và chiều dài của các ngón tay có thể đánh giá tính cách, dù là ngón trỏ, ngón cái hay ngón út. Mẹo xem ngón tay út và ngón đeo nhẫn có thể cho chúng ta một số thông tin khái quát và khá chính xác về tính cách của người sở hữu. Các bạn cùng thực hành nhé:

(Ngón tay út và ngón nhẫn có thể cho chúng ta biết thông tin về tính cách của người sở hữu – Ảnh: Internet)

1. Ngón út cao bằng đốt đầu tiên của ngón đeo nhẫn:

Bạn là kiểu người sống thiên về nội tâm. (Ảnh: Internet)

Bạn thích được ở một mình, không những được tận hưởng quãng thời gian một mình mà bạn tận dụng tối đa lợi ích của nó. Dù vậy, không phải bạn gặp vấn đề gì trong chuyện giao tiếp với người khác, chỉ là bạn cần thêm chút tự tin cho bản thân.

Trong tình yêu, bạn là người lãng mạn và dịu dàng, bạn không thường bộc lộ cảm xúc của mình cho đối phương biết, nhưng khi đã yêu ai, bạn yêu rất say đắm và sâu sắc. Chính vì thế bạn rất dễ đau khổ nếu như chuyện tình yêu tan vỡ.

2. Ngón út cao hơn so với đốt đầu tiên của ngón đeo nhẫn:

Bạn là người sôi nổi, có tinh thần hướng ngoại. (Ảnh: Internet)

Kĩ năng giao tiếp của bạn rất xuất sắc. Bạn là người rất cởi mở, nhiệt tình, luôn bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Bạn cũng hay giúp đỡ mọi người, nhưng đôi khi lòng tốt của bạn bị người khác hiểu nhầm.

Trong tình yêu, bạn rất chiều chuộng và quan tâm đến nửa kia. Chuyện tình của bạn đầy những điều lãng mạn và thú vị. Tuy nhiên nếu bị phản bội, bạn sẽ vô cùng “đáng sợ” và nếu đã dứt bỏ, bạn cũng sẽ tuyệt tình với người cũ.

3. Ngón út thấp hơn so với đốt đầu tiên của ngón đeo nhẫn:

Bạn là người sâu sắc và chín chắn. (Ảnh: Internet)

Bạn không thường bộc lộ cảm xúc của mình trước mặt người khác, đặc biệt là những người bạn có cảm tình hay biết ơn. Bạn cũng thường đặt kì vọng rất cao vào những người bạn tin tưởng, nhưng khi họ không thể đáp ứng bạn sẽ không giấu nổi sự thất vọng của mình.

Trong tình yêu , bạn rất nồng nàn và sôi nổi. Bạn luôn đặt chuyện tình cảm của mình lên trên mọi thứ, sẵn lòng làm tất cả vì người mình yêu.

Chia sẻ Facebook
loading...