Đoán chuyện hôn nhân cát hung qua độ dày mỏng của đôi môi

Chia sẻ Facebook
25/07/2015 22:58:22

Môi dày mỏng ra sao có thể phản ánh chuyện hôn nhân của người đó lành dữ thế nào. Bạn hãy thử xem!

Hai môi dày như nhau

Bạn là người rất xem trọng tình cảm, nhiều mơ mộng và kỳ vọng vượt quá mức cần thiết trong tình yêu và hôn nhân, bạn thích kiểu tình yêu lãng mạn, đời sống hôn nhân của bạn sẽ dần đi vào ổn định. Trong tình yêu bạn muốn phải thật mãnh liệt, kể cả sau khi đã kết hôn; bạn đúng là con người của gia đình, là những ông chủ, bà chủ tốt bụng, yêu quý bạn bè.

(Ảnh minh họa)

Hai môi mỏng như nhau

Bạn là người khéo miệng, dù nam hay nữ trên tình trường đều có bản năng tùy cơ ứng biến, đây là nguyên nhân trong tình cảm bạn cũng hay bị tổn thương, vì thế trực giác luôn mách bảo cho bạn cần thận trọng để bảo vệ mình. Trong ái tình bạn rất biết nói lời đường mật; nhưng thực ra bạn cũng biết kiên trì nhẫn nại, điều này được chứng minh trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

(Ảnh minh họa)

Môi trên dầy, môi dưới mỏng

Bạn là người có cá tính tiêu cực, trong chuyện tình yêu bạn cũng là người nhàm chán, bạn không tin tưởng gì vào tình yêu và hôn nhân, thường chỉ tin chính mình. Trong tình yêu bạn hay bất mãn, không xem chuyện yêu đương ra gì và chê bai đời sống hôn nhân. Bạn hay đùa giỡn với tình yêu, đó là nguyên nhân bạn thường đấu tranh với nó trong tâm trạng sợ hãi.

(Ảnh minh họa)

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Bạn là người khá bị động trong tình yêu, bạn thấy tình cảm là thứ không đáng tin, vì thế về mặt này bạn là người vô cùng lạnh lùng, không tin vào sự tốt đẹp của tình yêu, hơn nữa còn nghi ngờ chuyện hôn nhân bền vững. Nếu bạn mãi cự tuyệt tình yêu thì bao giờ bạn có thể tận hưởng được vị ngọt ngào của nó? Làm sao bạn lĩnh hội được tinh thần đồng cam cộng khổ tự nguyện trong hôn nhân? Kiến nghị bạn hãy can đảm trải nghiệm!

(Ảnh minh họa)

Chia sẻ Facebook