Đoán biết tính cách cô dâu qua cách chọn giày cưới

Chia sẻ Facebook
28/04/2016 22:46:12

Dựa vào những đôi giày cô dâu mang trong ngày trọng đại, bạn có thể đoán biết tính cách của nàng. Thử xem có đúng không nhé!


Giày cao gót mũi nhọn


Cô dâu đi giày cao mũi nhọn là người luôn căng tràn sức sống, tự tin và thu hút người khác giới . Đây là cô nàng luôn tìm mọi cách để đạt được những gì mà mình mong muốn. Tuy nhiên, hay bị lung lay, lập trường không vững vàng là nhược điểm của những cô gái chọn kiểu giày này.


Giày hở mũi


Cô dâu chọn kiểu giày hở mũi thường vui tính, năng động, sống hết mình, luôn biết cách tìm thấy niềm vui mỗi ngày. Họ thích sự bất ngờ và những điều mới mẻ.


Giày đế xuồng


Giày đế xuồng cho thấy chủ nhân của nó là người thẳng thắn nhưng thiếu tự tin. Trường hợp cần đưa ra quyết định họ thường do dự, không dứt khoát. Sự tin tưởng luôn là yếu tố cô nàng này đề cao trong các mối quan hệ xã hội.


Sandal


Cô dâu lựa chọn sandal trong ngày cưới thường là người đơn giản, mộc mạc, chân thành và tốt bụng . Tuy vậy, cô gái này hay ngần ngại khi đưa ra quyết định, dễ dẫn đến những chậm trễ đáng tiếc.


Giày có thiết kế cầu kì


Lựa chọn đôi giày cưới có thiết kế cầu kì, kiểu cách lạ mắt, độc đáo chứng tỏ cô dâu sống thiên về nội tâm, đa sầu đa cảm và luôn che giấu cảm xúc thật của bản thân bởi vẻ ngoài cứng rắn .


Cô dâu mang boot là người cá tính, có phần độc đoán khi tự mình quyết định mọi thứ bởi bạn không tin tưởng người khác. Điều này đôi lúc khá phiền toái, dẫn đến hiểu lầm với mọi người. Đây là cô nàng thông minh, nhạy cảm và luôn suy nghĩ làm sao để mối quan hệ của mình với những người xung quanh trở nên tốt nhất.


Giày thể thao


Giày cưới thể thao cho thấy nữ chủ nhân của nó có tính cách năng động, hướng ngoại, thích tự do, đam mê du lịch và không thích sự tẻ nhạt, nhàm chán.


Giày đế bệt


Cô dâu là một người chu đáo, thân thiện, ngọt ngào. Cô ấy hòa nhã với mọi người và thích vun vén cho cuộc sống gia đình, đồng thời cũng biết cách quan tâm đến những người xung quanh .

Chia sẻ Facebook
loading...