Dọa tung clip "ân ái" lên mạng chỉ vì bạn gái đòi chia tay

Chia sẻ Facebook
06/07/2016 21:34:40

Bị từ chối tình cảm nên Thành gọi điện cho A. đe dọa sẽ tung đoạn clip “nhạy cảm” của hai người thuở còn mặn nồng lên mạng. Sau đó ép A. đến quan hệ tình dục và mang tiền chuộc lại clip sex.


Ngày 11/5, công an TP Biên Hòa ( tỉnh Đồng Nai ) đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Thành (Sn 1989, ngụ Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.


Hình minh họa


Tin tức mới nhất từ cơ quan công an cho biết, đối tượng Thành có quen biết và quan hệ tình cảm yêu đương với chị A. (20 tuổi, ngụ TP Biên Hòa , tỉnh Đồng Nai ).


Trong quá trình yêu nhau, do tin tưởng người yên nên A. đã cùng Thành quan hệ tình dục và Thành đã dùng điện thoại quay lén lại cảnh “ân ái”. Nhưng sau thời gian tìm hiểu, yêu đương thì A. thấy không hợp nên đòi chia tay vì vậy Thành đã dùng nhữngclip sex để khống chế người yêu.


Do lo lắng và sợ hãi nên A. đã thực hiện theo yêu cầu của bạn trai nhưng đến chiều cùng ngày Thành lại tiếp tục yêu cầu cô gái phải gặp nhau để quan hệ tình dục và đưa thêm số tiền 40 triệu đồng chuộc lại đoạn clip, nếu không thực hiện sẽ tung lên mạng. Vì quá bức xúc với hành động của Thành nên A. vừa đồng ý gặp Thành đồng thời cũng trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.


Sau đó khi Thành đến điểm hẹn nhận tiền từ bạn gái thì bị lực lượng công an bắt quả tang. Sau đó công an tỉnh Đồng Nai bàn giao đối tượng Thành cho công an TP Biên Hòa xử lý theo thẩm quyền.


Nguyễn Nhâm


Theo_Người Đưa Tin

Chia sẻ Facebook
loading...