Dọa tung ảnh nóng, ép người yêu cũ quan hệ tình dục

Chia sẻ Facebook
07/05/2016 09:10:25

Níu kéo tình cảm không được gã trai dọa tung ảnh nóng của mình với người yêu, ép cô này quan hệ tình dục

Ngày 6/5, Công an huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phan Văn Tài (SN 1994) trú tại địa bàn huyện để điều tra hành vi cưỡng dâm.

Đối tượng Phan Văn Tài tại cơ quan công an


Được biết, năm 2012, Tài và Lan quen nhau khi cả hai đang là sinh viên đại học. Một thời gian sau, hai người nảy sinh tình cảm và chị Lan cũng đã trao đời con gái cho người mình yêu.

Trong những lần mặn nồng với nhau, Tài và Lan đã chụp lại những bức ảnh “nóng” đó để làm kỷ niệm. Thế nhưng, tình cảm giữa hai người đã đổi khác khi chị Lan ra trường và nhanh chóng xin được việc ở quê nhà còn Tài thì vẫn tiếp tục đi học. Hai người xảy ra nhiều mâu thuẫn nên chị Lan nói lời chia tay với Tài vào tháng 3/2016.

Vẫn còn tình cảm với Lan nên Tài không đồng ý chia tay. Khi níu kéo không thành, Tài đã nhắn tin bằng điện thoại và facebook để đe dọa chị Lan là sẽ tung ảnh “nóng” của hai người lên mạng. Và mỗi lần như vậy, Tài ép chị Lan phải quan hệ tình dục với mình thì mới xóa số ảnh đó.

Giữa tháng 4/2016, khi biết chị Lan có quan hệ tình cảm với người con trai khác, Tài đã gửi ảnh “nóng” cho bạn trai mới của chị Lan để làm bằng chứng chuyện hai người đã qua lại với nhau. Không chịu đựng được “trò bẩn” của người yêu cũ, chị Lan đã làm đơn trình báo gửi lên cơ quan công an.

Tiếp nhận đơn tố cáo của chị Lan, Công an huyện Nam Đàn nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ. Ngày 1/5, cơ quan công an nhận được thông tin Tài gọi điện cho chị Lan yêu cầu đến một nhà nghỉ trên địa bàn để gã cho mật khẩu facebook vào xóa những bức ảnh “nóng” đó. Các trinh sát ập vào phòng nghỉ khi Tuấn đang có hành vi cưỡng bức chị Lan. Tại đây, lực lượng công an đã thu giữ chiếc ĐTDĐ có chứa nhiều bức hình nhạy cảm mà Tài dùng để “tống tình” chị Lan.

Tại cơ quan công an, Tài đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và cho rằng do còn quá yêu chị Lan nên mới dùng cách này để níu kéo tình cảm. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật./.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

PC_Detail_Footer_470

VOV-artice-160x600

Bình luận


Nội dung


tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Gửi bình luận

Chia sẻ Facebook
loading...