Độ dài ngón chân dự báo chính xác vận mệnh người phụ nữ

Chia sẻ Facebook
13/06/2016 04:38:09

Dựa vào độ dài ngón chân phụ nữ để xem tính cách, vận mệnh:

Con người sở hữa 10 ngón tay và 10 ngón chân, bạn biết công dụng của chúng nhưng có biết nó tượng trưng cho điều gì không? Mỗi người có tay và chân không giống nhau, có thể theo ngón chân dài ngắn mà nhìn ra tính cách cũng như vận mệnh của một người. Chúng ta cùng xem nhé!


1. Ngón chân cái ngắn hơn so với ngón thứ hai

Bạn là một người phụ nữ mạnh mẽ, đầy sức chịu đựng. Nếu như bảo bạn làm một con mèo nhỏ dịu dàng thì hơi khó khăn đấy.

Người xưa cho rằng người có ngón chân thứ 2 dài hơn các ngón còn lại thì không lo bần cùng. Kỳ thực, điều này chứng tỏ bạn là một cá nhân độc lập, có năng lực kiếm tiền, không cam chịu tầm thường, nói chung là không phải lo chuyện tiền bạc.


2. Ngón chân cái và ngón thứ hai dài bằng nhau

Bạn là một người phụ nữ thực tế, không phụ thuộc vào đàn ông, chỉ có thể ở trong tình huống đặc thù mới có thể khiến cho bạn trở nên dịu dàng. Mặt khác, bạn rất độc lập, tự chủ. Khi gặp khó khăn bạn sẽ tự mình tìm cách giải quyết nhưng nếu có sự giúp đỡ thì cũng không cự tuyệt.


3. Ngón chân cái dài hơn ngón thứ hai

Phần lớn phụ nữ có ngón chân như thế này, thể hiện là người phụ nữ dịu dàng và hiền lành, hơn nữa có thể kiểm soát được cảm xúc của mình.


1. Chân Ai Cập

Người phụ nữ có chân Ai Cập không có nhiều sự giúp đỡ của người thân, nhưng họ rất biết rèn luyện hàng ngày, có thể dễ dàng có kỹ nghệ. Thái độ đối với cuộc sống là tương đối rõ ràng, sẽ không bị quá nhiều ảnh hưởng từ bên ngoài mà thay đổi. Nếu ngón chân dài và mảnh thì hoàn cảnh xã hội có ấn tượng rất tốt đối với họ, cảm thấy họ khá thú vị, có cá tính và hấp dẫn. Nhưng nếu như bàn chân rộng và thô, người phụ nữ thuộc loại việc lớn thì hồ đồ, việc nhỏ thì độc đoán, cuộc sống sẽ khá khổ cực.


2. Chân Roma

Người phụ nữ chân Roma có ngón chân dài được đàn ông yêu thích, hơn nữa bên cạnh có không ít nam nhân ưu tú, chuyện tình cảm cũng có nhiều sóng gió. Nếu như ngón chân ngắn thì tương đối bảo thủ nhưng tài giỏi, không thích ở bên ngoài tung hoành mà thích ở nhà làm một người vợ ngoan hiền, cho dù gia đình giàu sang hay nghèo hèn đều có thể làm tròn bổn phận. Nói chung người phụ nữ có kiểu chân này đều có tấm lòng lương thiện, chú trọng đến phẩm hạnh.


3. Chân Hy Lạp

Người phụ nữ chân Hy Lạp có ngón chân lộ rõ xương, dưới bàn chân không thịt, lấy mình làm trung tâm, hư vinh rất lớn, đối với chuyện tình cảm khá tùy ý, làm việc theo cảm hứng, không có trách nhiệm. Vì vậy cả đời nhiều tình cảm nhưng cuối cùng cô độc không nơi nương tựa. Nếu như dưới chân có thịt đầy đặn, mềm mại mà lại có đường vân tốt, người phụ nữ như vậy rất khôn khéo, biết cách sử dụng ưu thế của mình để có được sự giúp đỡ, cho nên cuộc sống sẽ tốt hơn một chút.

Chia sẻ Facebook
loading...