Độ dài của ngón tay út tiết lộ tương lai giàu sang hay nghèo nàn của chủ nhân, cực chuẩn!

Chia sẻ Facebook
08/01/2017 10:47:37

Chỉ cần so độ dài ngón tay út với hai đốt của ngón tay áp út thì bạn sẽ biết ngay nhiều điều cực hay về tương lai của bản thân. Cùng thử nhé!Ngón út bằng 2 đốt ngón áp út

Chủ nhân là người hướng nội. Bạn mong muốn sự bình ổn trong cuộc sống, chỉ cần hạnh phúc và được yêu thương. Bạn có niềm đam mê nghề nghiệp nhưng lại không giỏi ăn nói. Đây là sự trở ngại khiến bạn khó mà phát triển trong sự nghiệp. Nhưng bạn luôn có thể cố gắng để sửa đổi tính cách này. Hãy thử nói ra những gì bạn đang nghĩ để người đối phương có thể hiểu bạn hơn.

Trong tình cảm, bạn là người có xu hướng nhẹ nhàng và thích lãng mạn. Dù bạn không thể hiện rõ cảm xúc của bản thân nhưng bạn là người một khi yêu ai sẽ rất chân thành và sâu đậm. Bạn có phần già dặn hơn người cùng tuổi nhưng hơi bướng bỉnh nên hay gặp trở ngại trong chuyện tình cảm. Khi thật sự chín chính, bạn mới tìm được một nửa ưng ý của mình. Bạn còn là người thích sự tự do, bay nhảy, điều này lại càng thể hiện rõ sau khi bạn lập gia đình


Ngón út dài hơn hai đốt ngón áp út

Đây là những người có khiếu giao tiếp, năng động, hướng ngoại. Bạn thân thiện, nhiệt huyết, và luôn thể hiện rõ cảm xúc của bản thân, rất kiên định. Bạn thích giúp đỡ người khác nhưng đôi khi việc này lại khiến người khác hiểu sai đi.

Nếu bạn là phụ nữ thì sẽ không phải âu lo chuyện tiền bạc, luôn rất quyến rũ với đàn ông. Bạn khá bảo thủ và không dễ thay đổi ý kiến của bạn. Chính điều này làm bạn không biết lắng nghe ý kiến từ mọi người. Tính cách này nên thay đổi để bạn phát triển hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn biết cách yêu chiều đối phương. Sẽ có nhiều điều ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu của bạn. Dù vậy, nếu bị lừa dối, bạn sẽ trở nên rất đáng sợ. Một khi đã kết thúc, bạn cũng rất dứt khoát, nhiều khi là tuyệt tình. Trong hôn nhân, bạn thiếu lòng tin vào bạn đời, vì vậy dễ gây mâu thuẫn.


Ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón áp út

Đây là những người sống hiền lành, hòa hợp với mọi người nhưng lại ít thể hiện tình cảm. Bạn ít có hoạt động cộng đồng, thụ động và khó kết bạn. Bạn hay kì vọng quá nhiều vào người bạn tin nhưng lại khó có thể khiến bạn hài lòng. Bạn được mọi người yêu quý bởi sự chăm chút, quan tâm chu đáo.

Bạn thành thật, ít khi ưu mẹo dối lừa. Dù vậy, bạn khá cố chấp, nhiều khi khăng khăng giữ ý mình mà không màng đúng sai. Nếu có thể sửa đổi được điều này, bạn sẽ tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

Trong tình cảm, bạn khá mãnh liệt và sâu đậm. Bạn yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu. Bạn sẽ có một tuổi già yên bình cùng một nửa của mình


Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Chia sẻ Facebook
loading...