DJ Top 10 thế giới Steve Aoki trở lại Việt Nam trong lễ hội EDM hoành tráng đầu năm

Chia sẻ Facebook
11/02/2016 03:12:48

DJ người Mỹ gốc Nhật, "ông hoàng bánh kem" Steve Aoki sẽ trở lại Hà Nội vào tháng 3 tới trong lễ hội EDM ngoài trời thuộc chuỗi sự kiện "Vietnam Electronic Weekend".

Thông tin về việc Steve Aoki sẽ góp mặt trong nhạc hội EDM ngoài trời tại Hà Nội vào ngày 27/3 tới khiến các fan của dòng nhạc này vô cùng phấn khích. Sự kiện này sẽ có thêm sự xuất hiện của 2 DJ thuộc Top 100 DJ Mag và nằm trong khuôn khổ "Vietnam Electronic Weekend" cùng với "Revealed Recordings Vietnam Tour 2015" - tour diễn của các DJ đến từ Revealed Recordings của Hardwell.

Steve Aoki sẽ là DJ chính trong nhạc hội EDM ngoài trời tại Hà Nội vào 27 tháng 3

Từng tham gia biểu diễn trong lễ hội Hanoiki tại Hà Nội vào tháng 12 năm 2013 và một sự kiện khác tại tp.HCM vào 2014, Steve Aoki nhanh chóng giành được tình cảm của khán giả Việt Nam không chỉ bởi set nhạc chất lượng mà còn bởi phong cách biểu diễn vui nhộn với những màn ném bánh kem, phụt sâm panh và lướt thuyền phao trên đám đông ngoạn mục.

Hình ảnh cuồng nhiệt của các fan và Steve Aoki tại lễ hội Hanoiki vào tháng 12 năm 2013

Steve Aoki là DJ người Mỹ gốc Nhật từng đạt hàng loạt giải thưởng, danh hiệu danh giá: 3 năm liền lọt top 10 DJ Mag, trở thành "America's Best là DJ 2015", đề cử Grammy và cũng là DJ có khối tài sản lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Calvin Harris. Ngoài ra Steve Aoki cũng sở hữu cho riêng mình hãng thu âm Dim Mak - một trong những label nhạc điện tử lớn nhất thế giới. Không chỉ là một nhà sản xuất chăm chỉ làm việc và sáng tạo không giới hạn, trên sân khấu Steve Aoki là một DJ luôn cháy hết mình cùng khán giả.

Bản remix "Pursuit of Happiness" trong những hit để đời của Steve Aoki

"A Light That Never Comes" là sự hợp tác của Linkin Park và Steve Aoki được sử dụng làm nhạc phim trong rất nhiều bộ phim điện ảnh

"Bonless" trở thành hiện tượng vào cuối năm 2013 đầu năm 2014

Show diễn của Steve Aoki luôn gắn liền với những màn ném bánh kem, xịt sâm panh hay cưỡi thuyền phao mang đến bầu không khí cuồng nhiệt mà bất cứ fan EDM nào cũng muốn trải nghiệm.

Dáng nhảy Aoki Jump đã trở thành thương hiệu của Steve Aoki

Những màn xịt rượu...

...hay nhảy vào đám đông (crowd suft)....

....và ném bánh kem của Steve Aoki khiến khán giả vô cùng phấn khích

Các fan luôn mang theo những tấm biển gây chú ý để được Steve Aoki ném bánh kem

Chia sẻ Facebook
loading...