Disney xác nhận làm phần 2 ‘Jungle Cruise’

Chia sẻ Facebook
31/08/2021 11:34:59

Bộ phim Jungle Cruise ra rạp ngày 30.7 sẽ có phần tiếp theo sau khi đạt thành tích phòng vé vượt qua 186 triệu USD.

Một tháng sau khi phát hành rộng rãi, hãng Disney tuyên bố đang làm phần tiếp theo của Jungle Cruise có diễn xuất của Dwayne Johnson và Emily Blunt, theo The Hollywood Reporter.

Jungle Cruise kiếm được hơn 100 triệu USD tại phòng vé trong nước và 86 triệu USD ở thị trường quốc tế, theo Box Office Mojo. Phim cũng phát trực tuyến trên Disney+.

Dwayne Johnson và Emily Blunt sẽ trở lại trong phần 2 với vai Frank Wolff và Tiến sĩ Lily Houghton, biên kịch Michael Green chấp bút kịch bản. Đạo diễn Jaume Collet-Serra dự kiến tiếp tục chỉ đạo.

Jungle Cruise đạt được thành công vang dội, thu về 35 triệu USD tại phòng vé Bắc Mỹ trong tuần đầu công chiếu vào cuối tháng 7.2020. Phim cũng thu hơn 30 triệu USD trên Disney+ ba ngày đầu ra mắt.

Cảnh trong phim Jungle Cruise ẢNH: IMDB Cảnh trong phim Jungle Cruise ẢNH: IMDB

Đầu tháng 8, ngôi sao Dwayne Johnson gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ khi bộ phim Jungle Cruise giữ vị trí số 1 phòng vé toàn cầu trong tuần đầu công chiếu. Chia sẻ một đoạn video quay cảnh đang ở phòng tập thể dục trên Instagram, Dwayne Johnson nói với người hâm mộ: “Với những khán giả đã xem Jungle Cruise tại rạp hoặc từ phòng khách của gia đình, tôi muốn cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ phim”.

Jungle Cruise theo chân Tiến sĩ Lily Houghton (Emily Blunt) khi cô đi vào vùng Amazon để tìm kiếm một cây cổ thụ mạnh mẽ với sự giúp đỡ của một người dẫn đường tên là Frank Wolff (Dwayne Johnson).

Hồi tháng 7, Emily Blunt nói rằng cô và các bạn diễn thích đóng Jungle Cruise , đồng thời so sánh bộ phim này với Indiana Jones hay Romancing the Stone .

Chia sẻ Facebook