Dính tin đồn chia tay tài tử Yoon Kye Sang, "Hoa hậu quyến rũ nhất Hàn Quốc" chính thức lên tiếng

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 13:01:18

Trước đó, cộng đồng mạng xứ Hàn liên tục đặt ra nghi vấn về việc Honey Lee và Yoon Kye Sang đã chia tay.


Mới đây, cựu Hoa hậu Honey Lee đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân hình ảnh chụp cùng chú chó cưng từ 5 năm trước. Điều đáng chú ý là cô nói về việc mọi thứ đều thay đổi và cô thực sự nhớ đến những ngày đã qua.


Honey Lee viết: "5 năm trước với bé Gamsa. Bởi vì mọi thứ đều thay đổi. Thậm chí dù chúng ta luôn bên nhau là vậy, bạn và tôi ai cũng thay đổi, sự đổi thay là điều rõ ràng nhưng tôi nhớ những ngày đó điên cuồng. Những ngày sẽ không bao giờ quay trở lại được. Như ngày hôm nay. Tất cả những gì cần làm là sống hết lòng từng ngày".

"Tôi có thể cảm nhận được sự cô đơn trong những câu từ của Honey Lee", "Có phải chị đã chia tay Yoon Kye Sang rồi phải không?", "Mình nghĩ có lẽ có điều gì đó với Yoon Kye Sang. Không chắc chuyện gì đang diễn ra nhưng mong chị hãy phấn chấn lên", "Thật khó để kết hôn khi bạn hẹn hò quá lâu như vậy. Tôi cũng đã yêu đương tới 6 năm nhưng rồi tan vỡ"

"Honey đã tìm thấy bức ảnh chụp chung với cún cưng vào khoảng 5 năm trước, làm cho ký ức với chú chó ùa về, nên cô ấy mới chia sẻ như vậy trên mạng. Điều đó hoàn toàn không liên quan gì đến suy đoán của một số người cho rằng, Honey Lee và Yoon Kye Sang đã chia tay. Hiện cả hai vẫn đang rất hạnh phúc",


Nguồn: IG, Sina

Chia sẻ Facebook
loading...