Đinh rơi 4km dọc quốc lộ, hàng loạt lốp xe bị găm như nhím

Chia sẻ Facebook
25/07/2016 06:15:09

Sau gần 2 ngày, trên quãng đường dài gần 4km đã có hơn 10kg đinh được thu gom. Hiện, công việc này đang được các tình nguyện viên tiếp tục thực hiện.

Ngày 24 và 25/7, hàng loạt xe đi trên tuyến đường Nam Cấm – TX Cửa Lò (Nghệ An) phản ánh việc bị "dính" đinh khiến giao thông qua đoạn này bị ùn tắc cục bộ.

Đoạn đường từ KCN Nam Cấm đi TX Cửa Lò xuất hiện nhiều đinh.

Anh Lê Văn Thanh (22 tuổi, trú tại huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, cả 4 bánh xe ô tô của anh dính hàng chục chiếc đinh.

Lốp xe bị "dính" đinh trong quá trình lưu thông.

9h sáng cùng ngày, anh Nguyễn Văn Phong (ở TX Cửa Lò, Nghệ An) lái xe taxi lưu thông trến tuyến đường này cũng bị dính đinh. Anh đếm 4 lốp xe găm khoảng 15 chiếc đinh. Tất cả đinh đều còn mới.

Sau khi nhiều xe dính nạn, khách đi đường và người dân địa phương đã phải ra thu gom đinh nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện lưu thông trên tuyến đường.

Bị "dính" đinh, giao thông bị ùn tắc cục bộ.

Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng huyện Nghi Lộc đã xác định người làm đinh rơi ra đường là anh Phan Văn Sáng (29 tuổi, ở xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc). Anh Sáng chở thuê đinh cho một khách hàng xuống cảng Cửa Lò và đã không may làm rơi đinh trên đường.

Thiếu tá Nguyễn Thành Nhân, Phó Trưởng Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết: “Anh Sáng sơ ý chứ không cố tình”.


NGỌC TUẤN


Nguồn: Người đưa tin

Chia sẻ Facebook
loading...