Đình chỉ cô giáo đánh trẻ mầm non ở Nghệ An

Chia sẻ Facebook
20/04/2018 02:57:23

Đó là yêu cầu của Sở GD&ĐT Nghệ An đối với cơ sở mầm non ABC sau khi xuất hiện video clip học sinh bị cô giáo xách, kẹp chân, kẹp đùi, đánh liên tiếp trong phòng học cơ sở này.

"Tạm đình chỉ ngay cô giáo kẹp đùi và chân đánh học sinh"

Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

Sự kiện: Bạo hành trẻ em

Bỏ qua quảng cáo Xem lại Dừng Tiếp theo TITLE DESCRIPTION Có thể bạn quan tâm Âm lượng 50 % Tắt tiếng / i Đang phát

Bỏ qua quảng cáo Xem lại Dừng Tiếp theo TITLE DESCRIPTION Có thể bạn quan tâm Âm lượng 50 % Tắt tiếng / i Đang phát

Clip: Cô giáo kẹp đùi và chân đánh học sinh


Sáng nay (20-4), ông Trần Thế Sơn, Trưởng Phòng Mầm non Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An đã trực tiếp xuống số nhà 99 đường Lê Lợi (TP Vinh, Nghệ An) để làm việc với cơ sở giáo dục mầm non ABC. Trước đó, trên mạng xuất hiện video clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp trong phòng học được quay tại cơ sở mầm non ABC (cơ sở tư thục) này.

Cơ sở mầm non ABC montessori preschoool.

Tại số nhà 99 đường Lê Lợi cho thấy tầng hầm bán điện lạnh, tầng 2 trở lên ghi ABC cơ sở 2 (ABC montessori preschoool) và phía trong có các phòng học bậc mầm non.

Các phóng viên báo chí không được mở cửa để vào sở giáo dục mầm non này.

Ông Sơn cho biết: “Theo thông tin từ Phòng GD&ĐT TP Vinh thì cơ sở giáo dục mầm non ABC (cơ sở 2) mới được cấp phép hoạt động mấy ngày nay. Xem trên video clip thì thấy đây là bạo hành trẻ, thấy hình ảnh kẹp chân, kẹp vào đùi con người ta là bạo hành rồi, chứ không còn gọi là nóng nảy nữa. Trong giáo dục, chăm sóc nhóm trẻ em ở độ tuổi thấp thì cũng có những trường hợp là cả hàng chục trả quấy khóc, cô chăm được trẻ này còn trẻ khác dẫn đến có lúc cô giáo nóng nảy, không kìm chế được. Tuy nhiên bạo hành trẻ đến mức như thế này thì không chấp nhận được”.

Ông Trần Thế Sơn- Trưởng Phòng Mầm non Sở GD&ĐT Nghệ An trả lời báo chí.

Ông Sơn cũng cho biết, ông đang xuống làm nhiệm vụ nắm bắt tình hình có sự chỉ đạo xử lý, yêu cầu cơ sở giáo dục đình chỉ ngay cô giáo liên quan để làm rõ.

Phòng GD&ĐT TP Vinh đã yêu cầu sơ sở giáo dục đình chỉ công tác cô giáo đánh trẻ và báo cáo sự việc để  xử lý nghiêm đúng người, đúng tội để có tác dụng răn đe.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, tối 19 và sáng 20-4, xuất hiện video clip quay cảnh cô giáo bạo hành học sinh mầm non. Sau đó, cơ quan chức năng xác định video được quay trong phòng học của cơ sở mầm non ABC nêu trên.

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp trong phòng học Sáng nay (20-4), cộng đồng mạng đang xôn xao video clip quay trong lớp học mầm non có cảnh một phụ nữ xách, đánh liên tiếp... Bấm xem >>

Điều tra vụ bé trai nghi bị bảo mẫu buộc thun vào dương vật Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 9 (TP.HCM) cho biết, đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành xác minh làm rõ.

Hai bảo mẫu bạo hành trẻ khai gì tại công an? Sau khi xem xong clip, hai bảo mẫu mới cúi đầu thừa nhận hành vi đánh đập nhiều trẻ em vì các cháu biếng ăn, lười tắm.

Clip: Bảo mẫu đánh đập, dúi đầu trẻ xuống đất Một bé trai mầm non tè dầm trong lớp đã bị cô bảo mẫu dúi đầu xuống đất, trước sự chứng kiến của những trẻ mầm non khác...

Chia sẻ Facebook
loading...