Điều tra vụ cha ruột đánh chết con gái vì nghi bị ăn trộm tiền

Chia sẻ Facebook
20/05/2019 21:17:18

Phát hiện trong cặp con gái có một số tiền lớn, Phong nghi ngờ kiểm tra thì phát hiện số tiền mình cất đã bị mất. Tuy nhiên, Phong gặn hỏi thì con gái một mực khẳng định số tiền đó là của một người bạn cho. Tức tối, Phong đánh con tử vong.


Chiều 20/5, đại diện Công an tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ đối tượng Đỗ Hữu Phong (SN 1979, ngụ thôn Cầu Vàng, xã Kdang, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai) để điều tra làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân là cháu Đỗ Nguyệt A. (SN 2010) con gái ruột của đối tượng.


Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h trưa cùng ngày, cơ quan công an nhận được tin báo về vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Kdang nên lập tực có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ.

Đối tượng Phong tại cơ quan công an.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng Phong, nghi phạm đánh chết con gái là cháu A. để điều tra làm rõ. Tại cơ quan công an, Phong khai, khoảng 6h30 phút sáng 20/5, trong lúc cháu A. chuẩn bị đến trường đi học thì Phong phát hiện trong cặp cháu có một bọc màu trắng bên trong có khoảng 3.600.000 đồng.

Sau đó, Phong xuống bếp kiểm tra phát hiện số tiền mình đã cất trước đó đã bị mất. Lúc này, Phong chạy lên hỏi A. lấy số tiền đó ở đâu ra. Ngay sau đó, cháu A. một mực khẳng định số tiền đó là của bạn cho. Tức tối, Phong hành hung, đánh đập khiến cháu A. tử vong.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ Facebook
loading...