Điều tra nghi án đường dây môi giới mại dâm học sinh ở Hà Nội

Chia sẻ Facebook
14/01/2020 01:08:25

Theo lãnh đạo UBND xã Khánh Thượng (huyện Ba Vì, Hà Nội), hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nghi án về đường dây môi giới mại dâm học sinh xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, UBND xã Khánh Thượng phát hiện dấu hiệu môi giới mại dâm trẻ em trên địa bàn và báo cáo sự việc lên UBND huyện Ba Vì.

UBND huyện Ba Vì yêu cầu công an huyện, UBND xã khẩn trương điều tra vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật đồng thời triển khai các biện pháp khẩn cấp, bảo vệ và chăm sóc trẻ em và báo cáo kết quả về UBND huyện.

Theo ông Nguyễn Trung Thành - Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Thượng, từ tháng 12/2019 vừa qua, Hiệu trưởng trường THCS Khánh Thượng phát hiện một số nữ sinh của trường có biểu hiện khác thường, nên đã tìm hiểu thông tin.

Qua đó, phát hiện dấu hiệu của đường dây môi gới mại dâm có liên quan đến đối tượng ở nơi khác và thông báo tới chính quyền địa phương.

“Đây là vụ việc vượt thẩm quyền nên UBND xã đã báo cáo UBND huyện Ba Vì và công an huyện Ba Vì cùng các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra” – ông Thành thông tin.

Cũng liên quan đến vụ việc, thông tin trên VTV24, trong đường dây môi giới mại dâm các em đã bị ép quan hệ tình dục và được trả tiền khoảng 5-10 triệu đồng. Tuy nhiên, khi đến tay các em có thể chỉ nhận được khoảng 500 nghìn đồng.

Trong số đó, có một em trốn thoát và bị các đối tượng trong đường dây môi giới đe dọa không được tiết lộ, buộc phải giấu kín.

Thanh Phong

Chia sẻ Facebook
loading...