"Điêu đứng" với cảnh Song Joong Ki buộc tóc cho Song Hye Kyo

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 23:57:25

Người đàn ông chăm chút cho bạn gái đến nỗi tự tay buộc tóc cho nàng chắc chỉ có ở đại úy Shi Jin của “Hậu duệ của mặt trời”.

Có một người yêu như chàng đại úy điển trai Yoo Shi Jin ( Song Joong Ki ) trong Hậu duệ của Mặt trời hẳn là mong ước của nhiều chị em lúc này. Không chỉ chung thủy một lòng, lúc nào cũng xem cô bạn gái Kang Mo Yeon ( Song Hye Kyo ) là nhất, Shi Jin còn làm fan phát ghen lên được với loạt cử chỉ nhẹ nhàng, tình cảm. Trong tập 10 Hậu duệ của Mặt trời vừa được phát sóng, Shi Jin một lần nữa chứng tỏ sự ga lăng trên cả tuyệt vời của mình.

Thấy anh đang ngồi một mình, chị mang nước đến cho anh. Sau đó, chị ngồi xuống cùng trò chuyện. Anh ngắm nhìn chị bằng ánh mắt của người đang say đắm trong tình yêu. Anh nhẹ nhàng buộc lại mớ tóc dài của nàng bằng câu nói: “Điều tôi muốn là làm điều mà đối phương có thể tự làm được”. Chị mỉm cười hạnh phúc rồi nhìn thẳng vào mắt anh: “Sau này tôi cũng sẽ làm điều mà đại úy Yoo có thể làm được”. Một cảnh tượng hoàn hảo như thế này chỉ thiếu mỗi nụ hôn thôi. Nhưng tiếc là biên kịch quyết định không cho anh chị hôn nhau thêm lần nữa.

Tập 10 Hậu duệ của mặt trời: Song Joong Ki buộc tóc cho Song Hye Kyo

Một cảnh quay khác cũng làm các fan điên đảo là đoạn chị nũng nịu với anh như trẻ con. Khi anh nói điều không vừa lòng, chị hét lên rồi làm cử chỉ như 1 đứa trẻ vừa bị giật mất đồ chơi. Anh ngây người ra nhìn chị nũng nịu, còn khán giả thì phát hờn lên được với sự đáng yêu của cặp đôi này.

Tập 10 Hậu duệ của mặt trời: Song Hye Kyo làm nũng với Song Joong Ki

Hay như cảnh anh chị cùng ăn mì tôm khi Uruk bị cúp điện cũng dễ thương không kém cạnh. Anh chị đeo nón bảo hộ trên đầu, bật đèn pin và ngồi diện nhau. Dù xung quanh tối om, anh chị vẫn tỉnh táo, không hề run sợ. Tình yêu giữa chàng đại úy phong độ và nàng bác sĩ gan dạ ở nơi hiểm nguy thật dễ khiến người xem nao lòng.

Tập 10 Hậu duệ của mặt trời: Song Joong Ki và Song Hye Kyo ăn mì khi cúp điện

Nhiều khán giả sau khi xem xong tập 10 Hậu duệ của mặt trời đã hào hứng bình luận: “Mình sẽ bảo chồng buộc tóc giúp xem có lãng mạn như thế này không”, “Chẳng còn biết nói gì nữa. Tôi yêu anh Song Joong Ki mất rồi”, “Giá mà mình có người yêu ga lăng như thế này nhỉ”, “Tỉnh mộng đi các chị em, người đàn ông như đại úy chỉ có trong truyền thuyết, duy nhất ở hệ mặt trời này thôi”.

Tập 11 Hậu duệ của Mặt trời sẽ lên sóng vào tối 30/3/2016 trên đài KBS – Hàn Quốc.

Chia sẻ Facebook
loading...