Diễn viên Mã Trung đột quỵ ngay tại phim trường

Chia sẻ Facebook
17/06/2015 01:28:48

PN - Vì phải liên tục quay phim từ sáng đến tối trong nhiều ngày liền, cộng thêm tiền sử bệnh tim, nam diễn viên kỳ cựu Mã Trung đã đột quỵ trên phim trường khi vừa hoàn thành một cảnh quay quan trọng.

Vừa qua, diễn viên Mã Trung đã có mặt ở bệnh viện Phúc An Khang (quận 2) - phim trường phim Giọt nước mắt hận thù của đạo diễn Lê Hướng Nam để thực hiện một trong những phân đoạn cuối cho phim. Trong cảnh quay này, Mã Trung sẽ diễn cảnh bị vợ mưu sát trên giường bệnh.

Đang trong quá trình diễn xuất, anh bất ngờ ôm ngực kêu đau, khó thở rồi gục xuống, lúc này đồng nghiệp và ê-kíp bối rối cho rằng anh diễn xuất quá nhập vai. Tuy nhiên, mãi đến khi đạo diễn hô "cắt" mà vẫn không thấy anh nhúc nhích, mọi người tá hỏa chạy đến và vội vã gọi bác sĩ.

Ngay lập tức, Mã Trung được chuyển từ phòng phim trường xuống khoa Cấp cứu của bệnh viện để được các bác sĩ theo dõi và được chỉ định phẫu thuật ngay trong ngày.

Mã Trung nằm viện trong phim

Và Mã Trung nhập viện thật ngay sau đó

Trong Giọt nước mắt hận thù, Mã Trung vào vai Hai Vạn, một đại gia bất động sản tại TP.HCM, sở hữu khối tài sản kếch xù. Ông kết hôn với Thanh Châu, nhưng vì người đàn bà này nắm rõ quá khứ đen tối của ông nên ông luôn bị lép vế trước sự uy hiếp của vợ trẻ. Hai Vạn luôn day dứt về những việc làm sai trái của mình trong quá khứ và tất cả những gì ông có thể làm là dành hết tình yêu thương cho Minh Hằng - cô con gái riêng của ông với người vợ cũ.

Vì sự cố hy hữu trên nên những cảnh quay cuối cùng của phim cũng bị dời lại. Một số phân đoạn có sự tham gia của Mã Trung cũng được chỉnh sửa cho phù hợp với tình hình sức khỏe của nam diễn viên. Trở về từ "cõi chết”, nam diễn viên Mã Trung cho biết, bản thân anh cũng như ê-kíp chẳng ngờ rằng cảnh phim giả nhưng đời thật lại xảy đến. Tuy nhiên trong cái rủi có cái may, nếu cảnh quay này không thực hiện ở bệnh viện thì chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra…

Giọt nước mắt hận thù với sự tham gia của: Yaya Trương Nhi, Thành Đạt, Thân Thúy Hà, Mã Trung, Kiều Trinh, Huỳnh Anh Tuấn… sẽ lên sóng TodayTV lúc 22g hàng ngày, từ 29/6.

SƯƠNG LAM

Chia sẻ Facebook
loading...