Diễn viên Dương Cường tiết lộ mối tình lãng mạn cô – trò với bà xã

Chia sẻ Facebook
02/10/2019 22:19:59

Chuyện tình lãng mạn của diễn viên Dương Cường và bà xã Thùy Trang vừa được anh chia sẻ trên sóng truyền hình.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, diễn viên Dương Cường lần đầu tiết lộ mối tình lãng mạn cô - trò với bà xã - diễn viên lồng tiếng Thùy Trang.


Diễn viên Dương Cường là gương mặt trẻ khá quen thuộc với khán giả. Anh từng tạo được dấu ấn trong lòng công chúng khi tham gia Cười xuyên Việt 2016 với tiết mục Bến Thượng Hải hay giành giải Quán quân Người nghệ sĩ đa tài 2018 . Dù có nhiều ý kiến cho rằng anh đăng quang chưa thuyết phục nhưng Dương Cường cũng đã dần chứng minh tài năng của bản thân và trở thành gương mặt diễn viên triển vọng.


Khác với Dương Cường, diễn viên lồng tiếng Thùy Trang gần như chỉ đứng sau màn ảnh khi tham gia lồng tiếng cho nhiều diễn viên như Lê Phương, Lê Bê La, Thúy Diễm, … trong các phim truyền hình Việt Nam hoặc phim bộ nước ngoài như phim Thái, phim Đài Loan, phim Ấn Độ và nổi bật nhất là phim Âm mưu và tình yêu . Đó là phim dài tập và cô còn hài hước cho biết từ khi nhận lồng tiếng cho phim đó cho tới khi kết thúc Thùy Trang sinh được 2 em bé.

Cũng chính nghề lồng tiếng đã đưa Dương Cường và Thùy Trang đến bên nhau. Dương Cường kể lại rằng anh tham gia khóa học lồng tiếng và là học trò của Thùy Trang.


“Hồi đó em học lồng tiếng thì có thầy dạy em. Thầy dạy nhiều quá thì chia ra cho Trang dạy, kiểu đàn chị chỉ dạy cho đàn em. Rồi mình cua Trang luôn” , Dương Cường chia sẻ.

Nam diễn viên “phải lòng” bà xã không phải chỉ vì vẻ dịu dàng của Thùy Trang mà còn vì giọng quá hay, quá đẹp. 4 năm yêu nhau, hai nghệ sĩ quyết định về chung một nhà và có em bé ngay lập tức. Thùy Trang chia sẻ vì lớn tuổi hơn ông xã nên cô muốn có con sớm để khỏe cho cả mẹ cả con.

<image src="https://ss-images.catscdn.vn/wp700/2019/10/02/6160993/mg_8255.jpg"></image>

Chuyện tình yêu cô trò khá ngọt ngào, lãng mạn nhưng Thùy Trang cũng bật mì mình có vài lần stress khi bắt đầu làm mẹ, chăm sóc chồng con còn Dương Cường lại được chú ý nhiều hơn khi tham gia Cười xuyên Việt.


“Khoảng thời điểm mà anh Cường thi Cười xuyên Việt và được biết đến thì rất nhiều bạn nữ kết bạn facebook với ảnh. Ai nhắn ảnh cũng trả lời, nhắn tin cho con gái suốt ngày. Mình mới sinh nữa nên rất bực dọc, stress”, Thùy Trang cho biết.

Cô nói thêm sau khi đã quen với sự nổi tiếng của chồng nên thông cảm và ngồi nói chuyện cùng nhau để không còn khúc mắc hay ghen tuông gì nữa. Còn Dương Cường hài hước cho biết vợ anh không ghen ngày 1 ngày 2 mà sẽ ghen suốt nguyên năm.


Tự nhận là người kiệm lời nhưng Dương Cường cũng đã dành rất nhiều lời ngọt ngào cho bà xã trong chương trình: “Cảm ơn bà xã đã ở phía sau lưng của anh giúp đỡ anh rất nhiều. Lo cho chồng con, giúp anh rất nhiều để anh yên tâm đi quay, đi diễn để mà kiếm tiền lo cho gia đình. Anh cũng xin lỗi em vì những lúc nóng tính, hay nạt nộ, cáu gắt nhưng mong em hiểu và thông cảm cho anh”.

Không kiềm lòng được trước những tình cảm mà chồng dành cho mình, Thùy Trang rơm rớm nước mắt cảm ơn anh đã hiểu hơn về gia đình, chăm lo cho gia đình đầy đủ. Bản thân cô cũng thay đổi để gia đình được trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Chia sẻ Facebook
loading...