Diện toàn đồ xa xỉ, doanh nhân Thủy Tiên đụng hàng ngay với công nương Kate Middleton mà độ “chất” chẳng hề kém cạnh

Chia sẻ Facebook
03/03/2019 17:23:50

Mẹ chồng của Tăng Thanh Hà đã đem đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt so với công nương Kate khi họ diện cùng 1 mẫu váy.


Doanh nhân Thủy Tiên vẫn luôn khiến giới mộ điệu choáng ngợp với diện mạo đẳng cấp và những bộ cánh hàng hiệu xa xỉ. Mẹ chồng của Tăng Thanh Hà còn là khách mời quen thuộc tại show diễn của các thương hiệu thời trang lớn. Mới đây, bà vừa tham dự show diễn của nhà mốt Missoni . Trùng hợp, trang phục của bà cũng vừa được công nương Kate Middleton chọn diện. Cùng 1 bộ váy doanh nhân Thủy Tiên có cách mix khác hoàn toàn so với công nương nước Anh, vậy nhưng độ chất thì “một chín một mười” chẳng hề kém cạnh.

Diện toàn đồ xa xỉ, doanh nhân Thủy Tiên đụng hàng ngay với công nương Kate Middleton mà độ chất chẳng hề kém cạnh - Hình 1


Doanh nhân Thủy Tiên và cậu út Hiếu Nguyễn là một trong những khách mời tại show diễn của nhà mốt Missoni. Bà đem đến diện mạo vô cùng ấn tượng, thời thượng khi diện váy dài cùng áo khoác họa tiết .


Đôi boots trắng đính đá không chỉ “ăn dơ” với thiết kế váy lấp lánh mà còn tăng điểm sành điệu, độ “chất” đồng thời vẫn giữ được nét thanh lịch, phù hợp với lứa tuổi 49 của bà.

Cách đây không lâu, công nương Kate Middleton cũng vừa diện mẫu váy này.


Vẫn giữ nguyên phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, công nương Kate diện váy cùng với giày cao gót mảnh mai.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Missoni, công nương Kate chọn mix cùng giày da lộn đơn giản của Gianvito Rossi cùng với một số món phụ kiện nhỏ cùng tông.

Cùng 1 bộ váy, trong khi công nương Kate đơn giản nhẹ nhàng thì doanh nhân Thủy Tiên lại ấn tượng khi kết hợp cùng boots và khăn turban trẻ trung.

Theo afamily.vn

Chia sẻ Facebook