Diện nguyên set Chanel đắt đỏ, Lan Khuê còn biết phá cách bởi một chi tiết khá hay ho

Chia sẻ Facebook
12/03/2019 09:46:32

Bên cạnh đó, tổng giá trị mà Lan Khuê đang diện có lẽ cũng sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Kể từ trước khi làm vợ đại gia, Lan Khuê đã được biết đến là một trong những tín đồ hàng hiệu khá "gắt" của làng giải trí Việt. Trong bộ sưu tập của cô, các thương hiệu cao cấp như Chanel, Gucci, Dior... trên thực tế đều đủ cả. Mới đây, cô còn "chơi lớn", diện nguyên một "cây" Chanel, với tổng giá trị lên đến hơn 330 triệu đồng. Nhưng điều thú vị không chỉ nằm ở những còn số mà còn nằm trong cách mix đồ khá hay ho của Lan Khuê.

Không hổ danh tín đồ hàng hiệu, Lan Khuê sẵn sàng chi triệu hơn 330 triệu đồng để sở hữu nguyên set Chanel đắt giá.

Có thể bạn chưa biết, nguyên set đồ Lan Khuê đang diện đều nằm trong BST Xuân/Hè 2019 của nhà mốt nước Pháp. Tất nhiên, giá thành của từng item không hề rẻ. Đầu tiên là mẫu áo sơmi lửng có giá 55,6 triệu đồng, nhỉnh hơn đôi chút so với chiếc quần đen co giãn, có giá 54,8 triệu đồng.

Tiếp đến là đôi khuyên tai to bản, nhìn siêu cá tính và có giá cũng chẳng "mềm mại" chút nào. Để "đưa nàng về dinh", Lan Khuê phải bỏ ra 23,7 triệu đồng.

Để thêm phần cá tính, Lan Khuê cũng sắm thêm set vòng da đen được làm từ da cừu, nhấn nhá cho đôi găng tay cùng tông. Item này được bán với giá khoảng 50 triệu đồng.

Dù đã có cả kho túi Chanel ở nhà nhưng điều đó không thể ngăn Lan Khuê sắm thêm em waist bag này. 96,4 triệu đồng là giá của "em nó".

Điều thú vị nhất trong set đồ của Lan Khuê là item có giá 50,8 triệu đồng này. Bản chất đây là một chiếc thắt lưng nhưng Lan Khuê đã không mix như cách của người mẫu Kaia Gerber mà cô lại tận dụng nó làm vòng cổ, tạo thêm điểm khác biệt so với set đồ gốc. Điều đó cho thấy Lan Khuê là người không rập khuôn lại khá linh hoạt trong khoản mix đồ.

Chia sẻ Facebook