Diện mạo logo mới của Táo khuyết hot không thua kém Iphone 11

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 01:20:34

Apple vừa chính thức ra mắt Iphone 11 cùng logo biểu tượng mới. Fan hâm mộ Táo khuyết trên toàn thế giới đang vô cùng hào hứng với diện mạo này.


0h đêm nay (11/9), sự kiện công nghệ được cho là đáng mong chờ nhất năm 2019 chính thức diễn ra: Apple cho ra mắt Iphone 11 và iPhone 11 Pro . Bên cạnh việc trình làng những sản phẩm công nghệ đỉnh cao, Táo khuyết còn khiến dư luận chú ý khi công bố diện mạo logo mới của hãng.

Quả táo cắn dở vốn là biểu tượng gắn liền với Apple, và qua từng thời kỳ, Táo khuyết gần như chỉ có sự thay đổi về màu sắc. Tuy vậy, mỗi sự thay đổi dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhất cũng khiến các tín đồ của Apple 'phát cuồng'.

Ở phiên bản mới nhất, logo Táo khuyết được hô biến thành biểu tượng nhiều màu sắc hơn thay vì đơn giản như trước kia.

Biểu tượng mới của Apple

Khoảng những năm 1977, Apple cũng cho ra mắt logo mới với nhiều màu sắc từ xanh, đỏ, tím đến vàng. Nhưng với logo lần này, những màu sắc trở nên trong hơn, các đường phân cách giữa những dải màu không rõ ràng, các layer chồng lên nhau tạo nên một cảm giác thú vị cho thị giác.

Logo Táo khuyết của Apple qua các thời kỳ

Với trải nghiệm công nghệ ngày càng được nâng cao, Apple đã cho thấy sự 'thức thời' của họ trong các sản phẩm điện tử. Cùng với những sản phẩm iPhone 11 và iPhone 11 Pro vừa mới được trình làng, logo quả táo cắn dở nhiều màu sắc cũng đang là chủ đề nhận được sự chú ý của các nhiều tín đồ Apple trên toàn thế giới.

>> Xem thêm:

Rò rỉ mức giá iPhone 11 được bán ở Việt Nam, hàng sẽ chính thức cập bến vào tháng 10

Cài đặt Mocha trên điện thoại Iphone để nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường tại đây!

Chia sẻ Facebook
loading...