Điện Mạnh Phương là đối tác đầu tiên của DIAL tại Việt Nam

13/06/2018 01:15:38

Tập đoàn DIAL cung cấp phần mềm DIALux giúp kỹ sư Việt dễ dàng thực hiện các bản vẽ thiết kế chiếu sáng từ đơn giản đến phức tạp.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty điện Mạnh Phương (MPE) và Tập đoàn DIAL - đơn vị sở hữu phần mềm thiết kế chiếu sáng DIALux (Đức) diễn ra tại TP HCM.

Lễ ký kết hợp tác giữa MPE và  DIAL tại TP HCM.

Đại diện hai đơn vị cho biết DIALux là phần mềm quan trọng và thông dụng trong thiết kế chiếu sáng. Hiện trên thị trường có hơn 90% kỹ sư sử dụng phần mềm này.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Đây là công cụ hữu ích giúp các kỹ sư Việt Nam dễ dàng hơn trong việc tiến hành các bản vẽ thiết kế chiếu sáng từ đơn giản đến phức tạp. DIALux dễ sử dụng, tích hợp đến 25 ngôn ngữ và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Dự kiến, thời gian tới, MPE phối hợp với DIAL sẽ tạo ra phần mềm DIALux phiên bản tiếng Việt.

Chứng nhận hợp tác giữa MPE và DIAL.

MPE là công ty chuyên sản xuất thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng có uy tín tại thị thường Việt Nam với hơn 2.000 đại lý trải dài 63 tỉnh thành. Với quyết tâm trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh thiết bị điện tại Việt Nam, MPE đã không ngừng đầu tư về máy móc, trang thiết bị, công nghệ Đức. Và việc trở thành đối tác cao cấp với DIALux chính là minh chứng cho sự quyết tâm này của MPE.


Liên hệ: Công ty điện Mạnh Phương (MPE)
Hotline: 0902368272 - Website: www.mpe.com.vn


(Nguồn: MPE )