Điểm qua 6 cặp bạn thân nam-nữ đã đi vào huyền thoại của K-biz

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 09:15:09

Mọi người thường hay nói giữa nam và nữ thì không bao giờ tồn tại tình bạn, đặc biệt lại còn ở một môi trường khắc nghiệt như showbiz Hàn Quốc. Tuy nhiên, 6 cặp bạn thân nam-nữ dưới đây sẽ phần nào thay đổi cái nhìn của bạn về vấn đề này.​

Heechul và Taeyeon thường được mọi người coi là “hai anh em với tính cách trái ngược nhau” bởi vì cả hai đều có những cá tính cực kỳ khác biệt.


Taeyeon đã từng chia sẻ như sau khi được hỏi về Heechul: “ Đối với em thì Heechul chính là người mà em có thể mạo hiểm mạng sống để cứu anh ấy nếu như anh ấy bị rơi xuống nước”.


Heechul cũng đã từng tiết lộ rằng Taeyeon chính là một fan cuồng của chương trình Knowing Brothers có anh tham gia và cô nàng thường gửi tin nhắn cho anh khi anh làm những hành động hài hước hay ngốc nghếch trong chương trình.


Heechul và Sulli

Khi được hỏi về việc tại sao Hee Chul lại quan tâm và chăm sóc cho Sulli nhiều nhất trong f(x) thì anh chàng này đã hài hước trả lời rằng đó là do hồi nhỏ anh từng bắt nạt và làm Sulli khóc rất nhiều.


Hai người thực sự là anh em thân thiết khi Hee Chul luôn theo sát Sulli trong các hoạt động, thậm chí anh còn bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với bộ phim mới của cô nàng là “Real”.


BoA và TVXQ’s Yunho


BoA và Yunho đã quen nhau đến hơn 15 năm. Ban đầu cả hai đều cố gắng để tránh phải gặp nhau vì cả hai đều có cá tính rất mạnh mẽ, tuy nhiên sau đó họ lại nhận ra rằng người kia rất hợp với mình vì họ thực sự có rất nhiều điểm chung. “Chúng tôi thật sự rất hợp nhau. Cậu ấy là người làm việc rất chăm chỉ, đặc biệt là tại Nhật Bản, giống như tôi vậy” . BoA chia sẻ.

Yunho còn cho biết BoA thường xuyên đến thăm anh kể cả khi anh đang phục vụ ở trong quân ngũ.

Còn nhớ khi BoA đang quảng bá cho single “Nega Dola” của mình, Yunho đã từng có mặt tại trước buổi ghi hình vào lúc 1 giờ sang với rất nhiều đồ ăn cho cô bạn thân. Anh chàng còn cho BoA và các vũ công những lời khuyên hữu ích.

Hai người đã là bạn được hơn 12 năm, từ lúc mà cả hai còn học đại học. Bạn bè của Stephanie và Jang Geun Suk đã từng cố gắng để gán ghép hai người với nhau, tuy nhiên cuối cùng cả hai lại quyết định trở thành bạn tốt.

Khi Stephanie không quá bận rộn với lịch trình riêng, Jang Geun Suk đã từng mời cô nàng tham gia tour diễn tại Nhật Bản của mình. Để đáp lại việc cô đã dành thời gian tham gia tour diễn, Geun Suk ngỏ ý muốn trả cho Stephanie một khoản tiền nhưng cô không đồng ý nên cuối cùng anh chàng đã trả học phí cho cô. Tình bạn của cả hai thực sự rất đáng ngưỡng mộ.

Fan Kpop chắc chẳng còn lạ gì với “Henber”, cả hai nổi tiếng vì cực kỳ thân nhau và gương mặt cũng có phần hao hao như thể là sinh đôi vậy.

Họ đã từng cho thấy sự thân thiết của mình trên rất nhiều chương trình TV. Nhiều người còn đoán có thể họ đang hẹn hò với nhau nhưng Amber đã ngay lập tức dập tắt tin đồn này khi cô chia sẻ rằng họ không hề hẹn hò, thậm chí cô nàng còn luôn phải là người giúp Henry giải quyết rắc rối trong các mối quan hệ của anh.

“Tôi cũng từng thắc mắc không biết sẽ thế nào nếu như mình hẹn hò với anh ấy nhưng càng nghĩ thì tôi càng chẳng tưởng tượng nổi.” Amber chia sẻ.

Cả hai cũng thường xuyên trò chuyện với nhau và vẫn luôn là bạn tốt cho đến giờ.

Cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2007, và trở thành bạn thân thiết từ đó tới nay.

Vì Yoo Ah In và Jung Yoo Mi luôn dành rất nhiều những lời tốt đẹp cho nhau trên sóng truyền thông nên ai cũng rất hy vọng sẽ có một ngày cả hai chính thức nên đôi.

“Cô ấy là một người mà tôi rất thích. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi phải có cảm giác với cô ấy”. Yoo Ah In nói.


Diệp Linh

Chia sẻ Facebook
loading...