Điểm qua 4 loại quần lót không thể thiếu trong tủ quần áo

Chia sẻ Facebook
29/07/2018 08:14:59

Việc diện nội y sao cho tinh tế mà không để phản cảm là điều trăn trở của nhiều chị em phụ nữ. Beauty Blogger Trinh Phạm đã chia sẻ những bí quyết để giúp các bạn gái có thể lựa chọn quần lót đẹp cũng như phù hợp nhất, để có thể tự tin xuống phố.

Beauty blogger Trinh Phạm chia sẻ bí quyết lựa chọn nội y thông minh để không phải xấu hổ vì quá lộ liễu


Diện nội y vốn là vấn đề nhạy cảm nhưng lại vô cùng quan trọng và cần thiết đối với chị em phụ nữ. Vì việc diện nội y sao cho thoải mái, an toàn nhưng vẫn đẹp là điều khiến phái đẹp trăn trở. Lần này, beauty blogger Trinh Phạm đã chia sẻ những bí quyết lựa chọn nội y sao cho phù hợp để con gái có thể tự tin khoe vẻ đẹp của mình khi diện những loại trang phục khác nhau.

Quần cotton cạp chun.

Đầu tiên là quần lót cotton cạp chun với khả năng thấm hút mồ hôi siêu tốt. Dáng quần hình tam giác basic có thể che hết phần đằng trước và phần mông một cách kín đáo.

Với những ngày "dâu", con gái có thể dễ dàng gắn băng vệ sinh và di chuyển mà ít phải lo về sự cố. Đây là loại quần khá phổ biến và dễ tìm ở tất cả các cửa hàng đồ lót. Khi bạn nữ diện những loại quần đơn giản như quần jean hay kaki không quá bó sát thì đây chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Tiếp theo vẫn là một dáng quần tam giác nhưng chất liệu lại là thun lạnh. Điều đặc biệt của loại quần này là không có đường viền nên nó rất phù hợp cho các bạn nữ yêu thích diện những chiếc đầm hay váy mỏng mà không sợ lộ những đường hằn vì cạp quần nữa.

Quần thun lạnh không viền.

Một lưu ý khác khi đi mua quần là nên sắm ít nhất 1 chiếc quần màu nude vì đồ tập, quần trắng, váy bodycon hay quần legging của nhiều hãng khá mỏng nên người xung quanh có thể thấy hết nội y bạn đang mặc màu gì, hình dáng ra sao. Những lúc như vậy chúng ta khó mà có thể tự tin và thoải mái khi tiếp xúc, gặp gỡ người khác.

Ngoài ra để mặc với các loại trang phục mỏng, mọi người có thể tham khảo thong (quần lọt khe).

Chia sẻ Facebook
loading...