Điểm nhấn bất động sản tỉnh Bắc Giang năm 2019

Chia sẻ Facebook
30/05/2019 15:39:28

Quy hoạch rõ ràng, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, công nghiệp dịch vụ, văn hóa du lịch phát triển, Bắc Giang trở thành vùng đất khiến các nhà đầu tư không thể ngó lơ. Trong những dự án tại Bắc Giang, Kosy Bắc Giang đang nhận được nhiều sự chú ý, đánh giá là dự án đáng sống bậc nhất, thậm chí là điểm nhấn của bất động sản tỉnh năm 2019, một dự án mang lại những giá trị vượt trội về lợi nhuận đầu tư, không gian kinh doanh, sinh hoạt.

Phối cảnh Khu đô thị Kosy Bắc Giang.

Ngay sau khi được ban hành quyết định giao đất cùng giấy phép xây dựng, công trường dự án Khu đô thị Kosy Bắc Giang đã nhộn nhịp máy móc thi công. Không chỉ vậy tiến độ thi công tại đây cũng rất thần tốc. Hiện hệ thống đường nội khu, vỉa hè, cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng, cấp thoát nước trên toàn dự án cơ bản đã hoàn thiện. Dự kiến cuối năm 2019, dự án bắt đầu bàn giao mốc giới đất.

Nằm ngay trục tiếp giáp giữa đường Xương Giang (tỉnh lộ 295B cũ) và đường Nguyễn Chí Thanh (đường vành đai Đông Bắc cũ), đặc biệt kết nối trực tiếp với đường cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, Khu đô thị Kosy Bắc Giang nằm trên địa bàn phường Xương Giang, chỉ cách trung tâm thành phố Bắc Giang khoảng 1,5km.

Bao quanh dự án là hàng loạt các tiện ích hiện hữu như: Điểm du lịch Thành cổ Xương Giang, Bệnh viện đa khoa Bắc Giang, Bệnh viện Sản - Nhi, bến xe khách, Siêu thị Coop Mart, các cơ quan hành chính của tỉnh, của thành phố và trường học các cấp,… Có thể nói, Kosy Bắc Giang sở hữu vị trí vàng, giúp cư dân thuận tiện sinh hoạt, làm việc và dễ dàng kết nối giao thông trong và ngoài tỉnh.

Với quy mô 23,3ha, khác với các khu đất đấu giá khác của tỉnh, Kosy Bắc Giang tiên phong xây dựng khu đô thị cân bằng sinh thái, phát triển bền vững với cơ sở hạ tầng đồng bộ. Dự án được quy hoạch thành 750 lô đất với các dãy shophouse, khu nhà liền kề, biệt thự song lập và đơn lập, diện tích linh động từ 75 - 400m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng vừa an cư, vừa kinh doanh sinh lời.

Không chỉ vậy, mỗi công trình nhà ở nơi đây đều là một sản phẩm được chủ đầu tư rất chăm chút, nơi hội tụ những tinh túy của nghệ thuật thiết kế hiện đại. Không gian được bài trí khéo léo, tối đa hóa diện tích sử dụng, đón ánh sáng và khí trời, hài hòa, gần gũi cùng thiên nhiên. Đặc biệt, với mật độ xây dựng thấp 33%, phần lớn diện tích Khu đô thị Kosy dành cho không gian cây xanh, hồ điều hòa, các tiện ích nội khu như sân tập thể thao, sân chơi trẻ em… được bố trí hài hòa, đan xen các lô đất ở, kinh doanh.

Với nhiều tiện ích đồng bộ, Khu đô thị Kosy Bắc Giang sẽ trở thành khu đô thị đáng sống trong thời gian tới.

Sống tại Kosy Bắc Giang cư dân được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần với một cuộc sống lành mạnh, không gian trong lành quyện hòa cùng thiên nhiên, cộng đồng văn minh hiện đại, sinh hoạt mua sắm tiện lợi, nâng cao chất lượng và gia tăng trải nghiệm cuộc sống. Đặc biệt, đây cũng chính là yếu tố thúc đẩy, gia tăng giá trị, sinh lời bền vững của Kosy Bắc Giang cho các chủ sở hữu, nhà đầu tư.

Theo nhiều chuyên gia, với tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng kinh nghiệm phát triển đô thị thành công tại nhiều tỉnh thành phía Bắc, luôn đề cao tính pháp lý, chất lượng và tiến độ dự án, am hiểu về thị trường và nhu cầu người dân, việc kiến tạo Khu đô thị Kosy Bắc Giang trở thành khu đô thị đáng sống trong thời gian tới, hoàn toàn nằm trong tầm tay của Kosy Group.

Đặc biệt, riêng với hệ thống shop house, chủ đầu tư là Tập đoàn Kosy cũng định hướng phát triển thành khu phố thương mại sầm uất, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống và thị hiếu của lớp cư dân mới.

Từ tháng 4/2019, chỉ cần từ 240 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu shop house Kosy Bắc Giang với hỗ trợ lợi nhuận cho thuê 10 triệu đồng/tháng, liên tục trong 24 tháng.

Điều này sẽ là lý do khiến Khu đô thị Kosy Bắc Giang hứa hẹn khả năng trở thành điểm nhấn của bất động sản tỉnh Bắc Giang trong năm 2019.

Nhi Nhi

Chia sẻ Facebook
loading...