Diễm Hương gặp nguy hiểm khi làm "gái làng chơi"

Chia sẻ Facebook
17/06/2015 01:05:25

HOA HẬU DIỄM HƯƠNG cảm thấy khá áp lực khi lần đầu lấn sân sang lĩnh vực kịch nói. Diễm Hương gặp nguy hiểm khi làm "gái làng chơi"

Giải trí

Hoa hậu Diễm Hương sẽ có một vai diễn đầy kịch tính trong vở kịch đầu tay...

Diễm Hương

Trai đẹp Sài Gòn

NSND Ngọc Giàu

Trong vở kịch Trai đẹp Sài Gòn, Diễm Hương sẽ vào vai Vân - con gái của một nữ doanh nhân thành đạt nhưng cha mất sớm. Là tiểu thư con nhà giàu, Vân có niềm mơ ước sau này sẽ trở thành một nhà giáo. Tuy nhiên, vì mẹ của Vân sống thiếu thốn tình cảm sau khi chồng qua đời nên đã bị bạn bè rủ rê, chẳng ngại sa ngả vào những chốn ăn chơi thác loạn. Từ những đêm gặp gỡ, mẹ Vân bị những gã trai đẹp trong các quán bar, vũ trường quyến rũ, lao vào những cuộc tình "phi công trẻ cặp máy bay bà già".

Sau khi biết sự thật, vì muốn bảo vệ danh dự cho gia đình tri thức nên Vân đã lên kế hoạch hóa thân thành "gái làng chơi". Cô chẳng ngại trở thành một "chân dài" nổi tiếng, nhưng cũng thường xuyên gặp nguy hiểm. Từ đó, cuộc sống của Vân liên tục gặp những tình huống bi hài, dở khóc dở cười trước khi có một cái kết bất ngờ và phát hiện nhiều sự thật khủng khiếp.

Lần đầu lấn sân sang lĩnh vực kịch nói nhưng Diễm Hương đã đóng một vai khá "nặng ký". Cô bày tỏ tâm trạng khá hồi hộp và đôi lúc cũng bị áp lực vì muốn hóa thân thành nhân vật thật tự nhiên nhất. Diễm Hương cho biết, nhân vật Vân giống cô ở cá tính mạnh mẽ, sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ gia đình. Trông vẻ ngoài có vẻ yếu đuối, nhưng bản chất của cả hai rất mạnh mẽ, cá tính. Đến khi gặp sóng gió mới biết mình bản lĩnh thế nào.

Hiện tại Diễm Hương đang tất bật tập luyện mỗi ngày cùng đoàn kịch và cô nhận được khá nhiều lời khen từ đạo diễn dù là lần đầu "lấn sân":

Diễm Hương đang hy vọng sẽ được khán giả ủng hộ khi thử sức mình trong lĩnh vực kịch nghệ khi vở kịch được công diễn vào cuối tháng 6 tới đây.

 Theo Leon Trần / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...