Địch Lệ Nhiệt Ba thật mâu thuẫn khi diện đồ hớ hênh nhưng lại liên tục làm hành động này vì sợ phản cảm

16/11/2018 12:14:40

Những bộ đồ quá quyến rũ có thể sẽ khiến bạn nổi bật hơn nhưng cũng có thể khiến bạn bị chê là phản cảm.

Ngày trước khi nói đến Địch Lệ Nhiệt Ba, mọi người đều nói rằng cô ấy khá ổn. Nhưng sau khi trở thành Thị hậu Kim Ưng, nhiều người không còn có cái nhìn thiện cảm đối với cô nữa. Nhất là khi Địch Lệ Nhiệt Ba mặc những bộ đồ quyến rũ trong các sự kiện nhưng lại hay đưa tay che chắn lại càng khiến netizen mỉa mai.

Họ cho rằng nếu Địch Lệ Nhiệt Ba đã không thích những bộ đồ quyến rũ như vậy thì mặc làm gì để rồi khi xuất hiện cứ cố gắng che chắn tránh "hớ hênh".

Trong sự kiện của Youku cuối tháng 3 vừa rồi, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc một bộ váy rất sexy.

Tuy nhiên cô nàng lại phải liên tục lấy tay che chắn.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Nhưng có lẽ mọi người không biết các sao khi tham gia sự kiện, trang phục của họ sẽ được thương hiệu tài trợ hoặc họ sẽ được chỉ định phải mặc bộ đồ đã được sắp đặt sẵn. Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia sự kiện cũng vậy, trang phục của cô là do thương hiệu mà cô đại diện chỉ định. Không chỉ ngôi sao 26 tuổi gặp phải trường hợp này, nhiều người khác trong tình huống tương tự cũng thấy xấu hổ, lo lắng sợ "hớ hênh" và bị phóng viên chụp lại được khoảnh khắc "phản cảm", như vậy sẽ không tốt chút nào.

Bộ váy mà "mỹ nữ Tân Cương" mặc tại giải Kim Ưng vừa rồi, dù chẳng quá sexy nhưng có vẻ như cô vẫn sợ bị chụp được những khoảnh khắc "hớ hênh" và "phản cảm".


Dù vậy, các thương hiệu cũng không ép buộc người đại diện phải mặc trang phục họ lựa chọn. Địch Lệ Nhiệt Ba hiện nay là một ngôi sao nổi tiếng, nhân khí cao và tài nguyên cũng không tồi, cô không nhất thiết phải mặc như vậy và để rồi trở thành mục tiêu công kích của nhiều netizen, nhất là antifan. Trong showbiz, chỉ có những sao kém nổi mới hay lựa chọn cách này để tạo sự chú ý.


Hiện tại Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đang quay bộ Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và đây được coi là dự án phim sẽ có rating ấn tượng khi lên sóng. Trở thành Thị hậu Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị chỉ trích không ít, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận cô đã ghi được dấu ấn qua khá nhiều phim như Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Người tình kim cương, A Na Nhĩ Hãn… Hy vọng về sau Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ có được nhiều tác phẩm tốt giúp cô chứng minh được khả năng của mình.


Nguồn: Sina