Địch Lệ Nhiệt Ba: Đời sống của tôi rất bình thường

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 18:44:41

Đây là chia sẻ của nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba tại show Walk 100 Girls Back Home. Cô khẳng định cuộc sống của mình không quá tráng lệ như hình dung của mọi người.

Khác với những nữ diễn viên khác, Nhiệt Ba tỏ ra khá thoải mái khi thể hiện con người phía sau ống kính của mình. Cô luôn nhấn mạnh mình "bình thường" và không có gì khác biệt so với những người khác. Nhiệt Ba cũng không ngại kể những câu chuyện, những thói quen cá nhân.

Tuy là một trong những diễn viên được trả thù lao cao nhất làng giải trí Hoa ngữ nhưng Nhiệt Ba luôn cố gắng tự làm mọi việc liên quan đến mình, không muốn nhờ tới sự giúp đỡ của các trợ lý. Cô thích tự giặt đồ, tự đi mua sắm, tự di chuyển bằng taxi...

Sau lần chạm ngõ ngành công nghiệp giải trí vào năm 2013, Địch Lệ Nhiệt Ba nói cô phải chia sẻ phần lớn thời gian ở khách sạn thay vì ở nhà.

"Tôi bắt đầu ở khách sạn kể từ khi tôi khởi nghiệp" - Nhiệt Ba tâm sự - "Từ năm 18 tuổi tôi đã sống trong khách sạn rồi".

Nữ diễn viên cũng nói rằng việc được mọi người tìm kiếm nhiều trên mạng là áp lực đối với cô. Khi đọc những nhận xét không tích cực về mình, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của Nhiệt Ba. Cô sẽ cảm thấy buồn bã và không vui.

"Hai năm trước tôi bị những cảm xúc tiêu cực lắm, tự hỏi liệu những điều họ nói về mình có phải sự thật không? Sau đó, tôi chia sẻ những chuyện không vui đó với bạn bè tôi" - Nhiệt Ba nhớ lại.


Cũng trong cuộc trò chuyện, Địch Lệ Nhiệt Ba khẳng định cô yêu thích sự tự lập.

Đây là tiết lộ của Địch Lệ Nhiệt Ba, một trong những ngôi sao được trả lương cao nhất Trung Quốc, trong cuộc phỏng vấn mới trên truyền thông.

Chia sẻ Facebook
loading...