Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) hóa trai đẹp cổ trang "Tư Mỹ Nhân"

Chia sẻ Facebook
01/05/2016 13:50:19

Em út nhóm nhạc TFBoys – Dịch Dương Thiên Tỉ chính thức góp mặt trong dự án phim cổ trang "Tư Mỹ Nhân".

13:48:27 01/05/2016


Mới đây, nhà sản xuất Tư Mỹ Nhân đã tung ra loạt ảnh của Thiên Tỉ trên phim trường, thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Bên cạnh tạo hình cổ trang đẹp long lanh, các fan không khỏi thích thú với những hình ảnh vui đùa "siêu nhắng nhít" của anh chàng. Tư Mỹ Nhân là một trong những dự án phim cổ trang nổi bật của Dịch Dương Thiên Tỉ ( TFBoys) trong năm nay.

Tạo hình cổ trang đẹp nao lòng của một mẩu nhóm TFBoys

"Thiếu gia" Thiên Tỉ xuyên không đến hiện tại nhưng chưa kịp cập nhật kiểu tóc mới

Khoảnh khắc vui đùa siêu dễ thương trên phim trường của Thiên Tỉ

Tư Mỹ Nhân có nội dung xoay quanh cuộc đời thăng trầm của danh sĩ thiên tài thời chiến quốc - Khuất Nguyên và câu chuyện tình đẹp của ông với nữ nô tì Mạc Sầu Nữ. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Mã Khả, Trương Hinh Dư, Kiều Chấn Vũ, Dịch Dương Thiên Tỉ, Lee Hyun Jae, La Gia Lương... Trong bộ phim, Thiên Tỉ sẽ đảm nhận với vai Khuất Nguyên thời niên thiếu.

Dịch Dương Thiên Tỉ trong vai Khuất Nguyên thời niên thiếu

Mã Khả trong vai Khuất Nguyên

Chương Hình Dư trong vai Mạc Sầu Nữ

Dự án phim này được kỳ vọng sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ. Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng trên đài Hồ Nam trong năm nay.


(Nguồn: Sina)

Theo Dương Phong Linh / Trí Thức Trẻ

Nhấp vào để xem thêm

Bài diễn thuyết gây chấn động của thủ tướng Bhutan - quốc gia hạnh phúc nhất thế giới Bài phát biểu Leonardo Dicaprio về biến đổi khí hậu trong Ngày Trái đất 22/4

Chia sẻ Facebook
loading...