Dịch Dương Thiên Tỉ bị delay chuyến bay đến tận 5 tiếng khi đến Thẩm Quyến?

Chia sẻ Facebook
08/08/2019 00:20:55

Live show kỷ niệm 6 năm của TFBoys sắp được bắt đầu. Ngày hôm qua, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ đã bay đến Thẩm Quyến. Điều đáng chú ý là chuyến bay của Dịch Dương Thiên Tỉ bị trễ đến tận 5 tiếng.

Chuyến bay của Dịch Dương Thiên Tỉ vì gặp phải trận mưa lớn nên đã bị trì hoãn đến tận 5 tiếng đồng hồ. Anh chàng đã phải ở lại cả một đêm ở sân bay và đến nơi lúc 6 giờ sáng. Có người hâm mộ đã nói rằng: Dịch Dương Thiên Tỉ chờ đỏ mắt để đợi chờ ở sân bay là do công ty sắp xếp.

Xem thêm: Vấn nạn thông tin cá nhân của minh tinh Hoa Ngữ bị buôn bán khắp nơi

Nói đến con đường đầy gập ghềnh của Dịch Dương Thiên Tỉ thì phải nói đến cách công ty đối xử với ba người họ. Năm đó công ty đã tổ chức sinh nhật cho ba người, sinh nhật Vương Tuấn Khải được tổ chức ở nhà hát lớn Hồ Nam rộng hơn 800 mét vuông, sinh nhật Vương Nguyên được tổ chức ở Học viện truyền thông đại chúng Tinh Sa rộng 1400 mét vuông, còn Dịch Dương Thiên Tỉ chỉ được tổ chức ở Trung tâm triển lãm Trường Sa và địa điểm khá là đơn giản.

Xem thêm: Những vất vả, khổ cực mà nữ minh tinh phải đối mặt sau khi sinh con

Không chỉ công ty, sự việc 14 năm ở sân bay của Dịch Dương Thiên Tỉ cũng khiến anh chàng chịu nhiều ủy khuất. Ngày 9/11/2014, Dịch Dương Thiên Tỉ cố tình bay từ Bắc Kinh đến Trùng Khánh để mừng sinh nhật của Vương Nguyên. Kết quả fan của Vương Nguyên còn trách mắng Dịch Dương Thiên Tỉ.

Chia sẻ Facebook