Đi xem Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi khán giả bất ngờ "bén duyên"

Chia sẻ Facebook
13/07/2019 00:10:30

Chỉ đưa ra vài lời nhận xét về “nửa kia” của bạn thân, cặp đôi được hai MC mai mối nhiệt tình.

Thứ Bảy, ngày 13/07/2019 00:11 AM (GMT+7)

Theo bạn thân đến "Bạn muốn hẹn hò", chàng trai bất ngờ được hai MC mai mối

Lên sóng từ tháng 1/2016 nhưng màn mai mối của cặp đôi Ngọc Dung (Đồng Tháp, nhân viên phòng kinh doanh) và Sĩ Ngọc (quê Đồng Nai, nhân viên kinh doanh) lại được dân mạng chia sẻ rần rần những ngày gần đây. “Chiếm sóng” màn ghép đôi này không phải cặp đôi chính mà lại là hai “vai phụ mờ nhạt”, tham gia để cổ vũ tinh thần cho người bạn ngồi trên ghế đỏ.

Ở mỗi tập phát sóng, chương trình "Bạn muốn hẹn hò" thường dành khoảng thời gian ngắn cho người thân của hai bạn chơi chia sẻ ý kiến. Họ sẽ đưa ra đánh giá của mình về chàng trai, cô gái được ghép đôi để nhân vật chính tham khảo.

Bạn thân của Ngọc Dung cũng thật thà thổ lộ rằng mình chưa có người yêu


Trong tập phát sóng này, Ngọc Dung và Sĩ Ngọc lại trùng hợp dẫn bạn thân đi cùng. Bạn thân của Sĩ Ngọc là một chàng trai cao ráo, có nụ cười duyên và rất thật thà. Chia sẻ của anh chàng khiến khán giả bật cười : “Bên trong thì em chưa biết nhưng bên ngoài thì hai bạn rất là tương đồng. Nếu mà được thì em đánh giá bạn em cao hơn chút xíu”.

Anh chàng cũng thổ lộ rằng mình đang độc thân, mong muốn một ngày nào đó được làm nhân vật chính của “Bạn muốn hẹn hò” để kiếm người yêu.


Bạn thân của Ngọc Dung cũng là một cô gái hài hước. Cô chia sẻ: “ Em thấy hai bạn đều chững chạc. Hợp nhau đó ạ, tất nhiên là bên ngoài chứ bên trong thì để hai bạn tự tìm hiểu”.


Cặp đôi khán giả được mai mối nhiệt tình

MC Cát Tường nhân đây hỏi về tình trường của cô nàng. Khi biết cô chưa có bạn trai, cả ông mai, bà mối đều nhiệt tình “đẩy thuyền”, se duyên cho cặp đôi vốn chỉ là nhân vật phụ.

Được hai MC mách nước, chàng trai chủ động tiến đến chào hỏi cô gái. Anh chàng còn mạnh dạn trao cho cô chiếc ôm tình cảm và cô nàng cũng vui vẻ đón nhận.

Cái ôm dành cho nhau của cặp đôi khiến khán giả phấn khích

Chỉ trong phút gặp mặt chốc lát, cặp đôi vẫn được đánh giá là "xứng đôi vừa lứa". Tình huống này khiến trường quay “Bạn muốn hẹn hò” thêm sôi động.

Là nhân vật chính của chương trình nên Sĩ Ngọc và Ngọc Dung có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về nhau. Cảm thấy phù hợp từ thói quen, tính cách đến quan điểm sống, cặp đôi đã cùng bấm nút đồng ý hẹn hò.

Tập phát sóng thú vị này vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau và hiện tại đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Chia sẻ Facebook
loading...