Đi vũ trường ở Hàn Quốc, Trấn Thành gây chú ý vì bắt chước Sơn Tùng làm điều này

Chia sẻ Facebook
06/09/2019 23:29:10

Chỉ một vài động tác mô phỏng nam ca sỹ Sơn Tùng, Trấn Thành trở thành tâm điểm chú ý.

Thứ Sáu, ngày 06/09/2019 19:53 PM (GMT+7)

Sự kiện: Trấn Thành

Mới đây, vợ chồng Trấn Thành Hari Won vừa có dịp trở lại Hàn Quốc trong chuyến công tác kết hợp du lịch. Trên trang cá nhân, cả hai chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui chơi tại quê hương của người đẹp "Anh cứ đi đi".

Trấn Thành nhảy "điệu nhãy gãy tay" của Sơn Tùng M-TP trong vũ trường tại Hàn Quốc

Đáng chú ý, trong video Hari Won chia sẻ về những tụ điểm vui chơi trên đường phố xứ Kim chi, khán giả thấy được sự hào hứng của Trấn Thành khi trải nghiệm nhiều loại hình giải trí.

Sau khi thuê xe đạp dạo chơi, vợ chồng Trấn Thành tiếp tục ghé qua một vũ trường nổi tiếng. Hòa cùng giau điệu sôi động, Trấn Thành đã hào hứng nhảy "vũ điệu gãy tay" gắn với thương hiệu Sơn Tùng M-TP.

Trấn Thành rất hào hứng với điệu nhảy này

Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước khả năng nhảy điêu luyện và cho rằng Trấn Thành cảm nhạc và giai điệu rất tốt. Thậm chí có người nhận xét vũ đạo của Trấn Thành có phần "điệu đà" hơn của Sơn Tùng M-TP.

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành thực hiện điệu nhảy này. Trước đó nam MC đã tham gia thử thách cover bài hát "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP ngay khi vừa ra mắt. Cụ thể, trong ngày sinh nhật mừng tuổi 25, Sơn Tùng M-TP đã một lần nữa thể hiện điệu nhảy và đăng tải lên Instagram. Anh đồng thời đưa ra thử thách cover cho người hâm mộ.

Điệu nhảy "gãy tay" trở thành cơn sốt trong giới trẻ sau khi MV Hãy trao cho anh phát hành

3 ngày kể từ sau khi Sơn Tùng phát động thử thách, Trấn Thành, B Trần và Gin Tuấn Kiệt đã cùng nhau cover lại điệu nhảy này. Tuy nhiên khi đó cả 3 người còn nhảy khá vụng về. Trong đó, Trấn Thành được nhận xét hài hước hơn cả khi vừa nhảy một tay vừa ôm nách và gọi đó là phiên bản lỗi mang tên "mỏi nách".

Không chỉ cover vũ đạo, Trấn Thành còn hào hứng biểu diễn lại ca khúc của Sơn Tùng M-TP nhưng kết quả cũng không khá hơn điệu nhảy là mấy.

Trước đó, Trấn Thành, B Trần cùng Gin Tuấn Kiệt cũng có một phiên bản lỗi của "điệu nhảy gãy tay"

Trấn Thành là một trong những người nổi tiếng hâm mộ tài năng của Sơn Tùng M-TP. Điều này đã được chính nam nghệ sĩ thừa nhận nhiều lần trước đây. Thậm chí khi xuất hiện trên sân khấu một lễ trao giải để xướng tên nam ca sĩ được yêu thích nhất năm 2018, Trấn Thành đã không ngần ngại thể hiện sự yêu mến cho giọng ca gốc Thái Bình khi thừa nhận Sơn Tùng M-TP là “My idol". Chính vì vậy, việc Trấn Thành liên tục cover lại điệu nhảy "gãy tay" của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Trấn Thành khiến nhiều người bất ngờ khi hào hứng nhảy "điệu nhảy gãy tay" của Sơn Tùng M-TP tại Hàn Quốc

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Điệu nhảy của Sơn Tùng tạo cơn sốt trong giới trẻ thế giới

Chia sẻ Facebook
loading...