Devil May Cry Mobile lộ diện thêm hình ảnh và nhiều thông tin mới

Chia sẻ Facebook
26/03/2020 09:37:40

Trong năm 2020 này, Devil May Cry Mobile là tựa game được nhiều game thủ thế hệ 8x và 9x mong đợi.


Devil May Cry Mobile, tựa game được ủy quyền hoàn toàn từ Capcom và đang được phát triển bởi một nhà phát triển "nhỏ" và tương đối vô danh tại Trung Quốc mang tên Yunchang Game. Hiện tại, Devil May Cry Mobile vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ được giới thiệu tới game thủ trong thời gian tới.


Devil May Cry được coi là một tác phẩm kinh điển trong thể loại ARPG. Đặc biệt, đây là một trong những siêu phẩm hành động, mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt đỉnh khi thi triển combo chặt chém. Điều này đã tạo nên thương hiệu này trong suốt nhiều năm vừa qua. Dante và Vergil chính là hình tượng tiêu biểu của dòng game hành động trên PC.


Devil May Cry Mobile sẽ có cốt truyện diễn ra giữa phần ba và phần một trên PC. Hiện tại, tựa game này vẫn chưa được xác nhận ngày phát hành , nhưng với những hình ảnh dưới đây, có thể thấy tựa game này tương đối hoàn thiện và xứng đáng là một siêu phẩm hành động trên Mobile.


Đội ngũ phát triển của Devil May Cry Mobile là Yunchang Game thực sự muốn mang đến cho game thủ trải nghiệm của một Devil May Cry trên chính thiết bị di động. Tức là những pha hành động đến mức điên dại, choáng ngợp và đầy cảm xúc. Tất cả giá trị nguyên bản của series như mô hình nhân vật, cách di chuyển hành động và thậm chí là cả bối cảnh xung quanh sẽ đều được cố gắng giữ nguyên.


Bản thân Yunchang Game cũng gặp rất nhiều những áp lực khi nhận đượ c dự án này từ Capcom. Theo như đội ngũ phát triển chia sẻ thì căng thẳng, lo lắng , và tất cả các loại cảm xúc nhưng cũng không kém phần hưng phấn và kích thích. Bởi đội ngũ phát triển của Yunchang Game cũng là fan hâm mộ của series Devil May Cry từ những ngày còn thơ ấu.


Tất nhiên, với dự án như Devil May Cry, bản thân Yunchang Game không thể thực hiện tất cả một mình. Mọi thứ đều được "giám sát" từ Capcom – cha đẻ của Devil May Cry để cố gắng tạo ra phiên bản mobile hoàn hảo nhất. Đội ngũ phát triển phải xem xét cách điều khiển trên màn hình cảm ứng để làm sao tạo được cảm giác hoành tráng như cách mà người chơi từng làm trên PC và Console. Nhưng tất cả những khó khăn đều đáng giá vì đội ngũ phát triển đã có trải nghiệm tuyệt vời khi phát triển Devil May Cry Mobile (theo chia sẻ từ Yunchang Game).


Hy vọng rằng, Devil May Cry Mobile sẽ thực sự trở thành một siêu phẩm hành động trên thiết bị di động, tương tự như những gì mà series này đã và đang làm trên các nền tảng trước đó.

Theo Nhịp Sống Việt Link bài gốc Copy link

Chia sẻ Facebook
loading...