Đẹp như thế này mà Minh Tú cứ tự nhận là "nữ hoàng cô đơn"

Chia sẻ Facebook
11/07/2019 23:43:16

Minh Tú gây bất ngờ khi liên tục tự nhận rằng bản thân rất cô đơn, không hề yêu ai cả.

Thường thì hằng ngày Tú rất ít trang điểm và mặt đồ đẹp, nên có việc hay phải ra ngoài tranh thủ lúc đẹp thì luôn chụp ảnh để lưu lại hoặc đăng Facebook "báo cáo" với fan là ngày hôm nay Tú đã làm gì


Ngoài việc chia sẻ hình ảnh, Minh Tú còn tự nhận mình là nữ hoàng cô đơn. Cô bộc bạch: " Hoàng tử là dành cho công chúa, chỉ có nữ hoàng mới cô đơn với giang sơn " hay gần đây là dòng chia sẻ " Giang sơn này thần thiếp cần là để làm gì, khi mà thứ thần thiếp muốn có lại chẳng có được ".

"Tôi thừa nhận, cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn của mình nó là một điểm yếu. Sống trong showbiz phải thảo mai, cái gì cần nói thì nói, cái gì giấu được thì giấu. Còn tôi chẳng như thế, tôi bộc trực đến mức biết người ta ghét mình vẫn cứ giữ nguyên, mặc kệ ai nghĩ ra sao cũng được. Nhưng bây giờ kêu tôi thay đổi, chắc cũng cần phải có thời gian. Minh Tú là phải sexy, nóng bỏng, gợi cảm, khỏe mạnh chứ không phải kiểu bánh bèo, mềm mại. Nếu như một ngày nào đó mọi người thấy tôi mặc váy công chúa thì biết chắc là có chuyện rồi đó"

Minh Tú từng có thời gian dài hoạt động trong showbiz mà không có tiếng tăm. Mãi đến khi tham gia Asia's Next Top Model và The Face, cô nàng mới bật lên như hiện tượng. Dẫu vậy, Minh Tú lại khá kín tiếng chuyện yêu đương. Cô nàng thường xuyên kể về gia đình nhưng chưa bao giờ lên báo công khai mối tình nào. Minh Tú nói cô chưa vội lấy chồng mà chỉ muốn tập trung cho công việc.

Thời gian gần đây, ngoài vai trò vedette trong các sự kiện thời trang lớn thì Minh Tú đang dành hết thời gian cho bộ phim Hoa hậu giang hồ.

Chia sẻ Facebook
loading...