Đeo nhẫn trên ngón áp út, Vương Phi tạo bão dư luận

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 18:51:06

Với chiếc nhẫn đeo trên ngón áp út bàn tay trái, Vương Phi đã tạo nên một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Tuần trước, Vương Phi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Cô vẫn độc lập và di chuyển một mình như mọi khi. Chỉ có một khác biệt duy nhất đó là chiếc nhẫn mỏng manh nhưng rực sáng xuất hiện trên ngón tay đeo nhẫn cưới của cô. Chiếc nhẫn ấy đã thổi bùng lên nghi vấn cô và bạn trai lâu năm Tạ Đình Phong phải chăng đã bí mật kết hôn?

Và trong suốt những ngày qua, chủ đề này liên tục được nhắc tới không chỉ trên mạng xã hội mà cả những trang tin tức của Trung Quốc, Hong Kong. Nhiều người cho rằng sau 5 năm tái hợp và chung sống như vợ chồng, Vương Phi và Tạ Đình Phong đã thấy đủ và hoàn toàn sẵn sàng đẩy mối quan hệ của mình lên nấc thang mới - trở thành vợ chồng.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả thì cho rằng mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn như cũ và chiếc nhẫn chỉ là vật trang sức. Rằng Vương Phi thỉnh thoảng vẫn vô tình đeo trang sức ở ngón tay dễ gây hiểu lầm...

"Cô ấy thỉnh thoảng vẫn tình cờ đeo nhẫn vào ngón tay đó! Chẳng có gì đặc biệt đâu!" - một cư dân mạng nhận xét.


Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ lời xác nhận hay phủ nhận nào từ Tạ Đình Phong và Vương Phi hay quản lý của cả hai. Như mọi khi, những người trong cuộc vẫn hoàn toàn im lặng.

Vương Phi như thế này bảo sao Tạ Đình Phong không yêu Xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar số mới nhất, Vương Phi vẫn trẻ trung và đầy cá tính.

Chia sẻ Facebook
loading...