Đêm vinh danh 'Quyền năng phái đẹp 2016'

Chia sẻ Facebook
13/12/2016 17:37:28

Ứng viên Nguyễn Thị Kim Xuyến chiến thắng thuyết phục và đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi.

Sau 2 tháng tranh tài, chương trình bình chọn "Quyền năng phái đẹp 2016" đã kết thúc thành công với đêm vinh danh diễn ra vào tối ngày 11/12 vừa qua.

Đệ nhất Quý bà thế giới Đoàn Kim Hồng, chị Bùi Thị Thanh Nhàn - Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2015 và bà Soojin Võ - Đại diện ELH BIO INC của Hàn Quốc tại Việt Nam trao dải băng, áo bào cho Quán quân Nguyễn Thị Kim Xuyến.

"Quyền năng phái đẹp 2016" do mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam tổ chức với sự thực hiện của Nam Hương Media & Event và sự đồng hành của học viên hình tượng chuyên nghiệp Pro Image. Đây là chuỗi chương trình thường niên và quen thuộc với doanh nhân và nữ lãnh đạo doanh nghiệp cả nước. Tiếp nối những thành công trước, với những nét chấm phá đặc biệt, sự kiện năm nay thu hút được sự quan tâm và ủng hộ từ nhiều đơn vị tài trợ trong và ngoài nước. Đêm vinh danh có sự góp mặt của nhiều doanh nhân, nữ lãnh đạo, những người đẹp cùng đến chung vui với các thí sinh.

Bà Xuân Hương - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thẩm mỹ Xuân Hương, bà Hoàng Thanh Tú - Tổng giám đốc Hoang Gia Land  và bà Ngọc Nga - Á hoàng Quyền năng phái đẹp 2015 lên trao giải thưởng cho Á Hoàng 1 - Lê Thị Lộc.

Sau đêm vinh danh, các ứng viên sẽ tiếp tục có những buổi giao lưu với các sinh viên trong khu vực TP HCM. Đây là chuỗi hoạt động trong khuôn khổ chương trình với mong muốn giúp các nữ lãnh đạo có thêm nhiều đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

Tiến sĩ Vũ Thị Thu Hương - đại diện Hội đồng thẩm định, bà Nguyễn Thu Trang - thành viên danh dự của Hội đồng thẩm định và thạc sĩ, bác sĩ Trần Ngọc Sĩ - Giám đốc phòng khám thẩm mỹ quốc tế A&A trao dải băng cho Á quân 2 - Võ Ngọc Uyên.

Chương trình được đồng hành cùng các thương hiệu Himalaya Spa, T’S Group, Hoàng Gia Land, Mora - Designed by H.T, EHL Bio Inc,Diet, The Adora, Bobtox, Phòng khám Thẩm Mỹ Quốc tế A&A, Thẫm mỹ viện Xuân Hương, Mediway Korea, Meiya...

Giây phút nhận giải thưởng Nữ hoàng Khả ái nhiều ý nghĩa của ứng viên Trịnh Thúy Hằng bên phu quân và cựu Nữ hoàng Khả ái 2015 - bà Vũ Kim Anh. Bà Kim Anh còn là Tổng giám đốc Himalaya Spa, cố vấn thải độc và giảm cân cho các ứng viên trong suốt chương trình.


Thu Ngân

Chia sẻ Facebook
loading...