Đêm nhạc kịch Broadway tại TP.HCM

Chia sẻ Facebook
17/06/2015 01:28:21

PN - Những trích đoạn nhạc kịch từ Cats, Mamma mia, Candide, Girl Crazy, The sound of Music… sẽ được trình diễn tối 19/6 tại Nhà hát Thành phố.

PN - Những trích đoạn từ các vở nhạc kịch nổi tiếng như “Cats”, “Mamma mia”, “Candide”, “Girl Crazy”, “The sound of Music”, “42nd street”, “Company”, “Love never dies”, “West side story”, “Guys and Dolls”… sẽ được trình diễn tối 19/6 tại Nhà hát Thành phố.

Chương trình mang tên Songs from famous Musicals do Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP.HCM (HBSO) thực hiện. 

Các ca khúc nổi tiếng như Jellicle songs for Jellicle cats trích trong vở Cats, Something good trích trong The sound of Music, hay trích đoạn múa I’ll build a stairway to paradise trích trong vở Who cares?...  sẽ được thể hiện bởi các giọng hát của các nghệ sĩ Thanh Nga, Ngọc Tuyền, NSƯT Hồng Vy, Duyên Huyền, Duy Linh, Khánh Ngọc, các nghệ sĩ từ Đoàn nhạc kịch HBSO…

Ngọc Tuyền từng đóng vai chính Cô gái Tây Nguyên trong ca cảnh Tiếng Cồng vượt thác của Lư Nhất Vũ, vai Ánh Linh trong nhạc kịch Chào Bella, vai cô gái trong nhạc kịch Người giữ cồn của Ca Lê Thuần, vai Carmen trong trích đoạn nhạc kịch Carmen của Georges Bizet... Chị được đánh giá là một trong những giọng nữ cao hàng đầu Việt Nam hiện nay, thường được Đức Tuấn mời hát trong những chương trình giao hưởng giao thoa của anh.

Hồng Vy sẽ thể hiện Love never dies trong vở nhạc kịch cùng tên

"Nàng thơ múa người Pháp" Chloe Glemot cũng sẽ cống hiến một phần trình diễn với ca khúc I'll build a stairway to paradise.

Nhạc kịch hiện đại là loại hình nghệ thuật hội tụ tất cả những yếu tố hấp dẫn nhất của rất nhiều thể loại đang được nhiều đối tượng khác nhau trong công chúng ưa chuộng: Âm nhạc đại chúng, âm nhạc giao hưởng, hợp xướng, múa đương đại, múa cổ điển, diễn kịch và những hiệu ứng mới lạ nhất về kỹ xảo sân khấu, ánh sáng, âm thanh …

ĐINH HÀ

Chia sẻ Facebook
loading...