Đếm ngược 10 video bị "dislike" nhiều nhất lịch sử trên YouTube

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 11:40:43

 Một danh sách khá thú vị với những video bị nhiều lượt "dislike" (không thích) nhất trên YouTube chỉ vì chúng có nội dung dở tệ, nhàm chán, hoặc không được như kỳ vọng.

Khi nhắc đến YouTube và bảng xếp hạng các video phổ biến nhất, rất có thể bạn sẽ nghĩ về những video với số lượt xem "khổng lồ", hoặc có lượt thích cao.

10. CORTANDO O BOTÃO DO YOUTUBE › (2,5 triệu lượt dislike)

Một video dài 3 phút với nội dung là một chủ kênh YouTube đang cố gắng tìm nhiều cách khác nhau để phá hủy giải thưởng nút bạc mà họ nhận được từ YouTube sau khi đạt 100.000 người đăng ký.

Video "Cortando O Botão Do YouTube" đã được xuất bản vào ngày 22/12/2015 và hiện có hơn 27 triệu lượt xem cùng 2,5 triệu lượt dislike.

Nhấn để phóng to ảnh


9. Bibi H – How it is (3 triệu lượt dislike)

Một video âm nhạc kéo dài gần 4 phút sử dụng nhiều clip hành động nghệ thuật kết hợp với nhau để tạo ra một câu chuyện. Tuy nhiên nội dung của nó khá rời rạc, và âm điệu cũng kém hấp dẫn.

Với gần 59 triệu lượt xem, đây có thể đã là một video "bom tấn", nếu như nó không nhận được tới 3 triệu lượt dislike từ cộng đồng mạng.

Nhấn để phóng to ảnh


8. Baby Shark Dance (3,3 triệu lượt dislike)

Baby Shark Dance là một video khá phổ biến và thường xuất hiện trong danh sách các bài hát được chọn lọc dành cho thiếu nhi, trẻ nhỏ. Trên thực tế, video này được đầu tư khá công phu, và giai điệu cũng hấp dẫn. Ấy là chưa kể tới số lượt xem lên tới hơn 3 tỷ tính đến nay.

Có thể, 3,3 triệu lượt dislike của video đến từ các phụ huynh khó tính, những người bị "ám ảnh" bởi giai điệu lặp đi lặp lại của bài hát Baby Shark vốn đã tồn tại quá lâu, và cần một thứ gì đó để thay đổi.

Nhấn để phóng to ảnh


7. Friday - Rebecca Black (3,5 triệu lượt dislike)

Được xuất bản từ năm 2011, video Friday của Rebecca Black vẫn nằm trong danh sách những clip nhận nhiều "gạch đá" nhất của cộng đồng mạng do giọng hát "như kể" của ca sĩ, giai điệu nhàm chán, lặp đi lặp lại, thậm chí gây "ám ảnh" với một số người.

Nhấn để phóng to ảnh

6. Official Call of Duty: Infinite Warfare Reveal Trailer (3,8 triệu lượt dislike)

Call of Duty là series game hành động thành công và vô cùng nổi tiếng của hãng Activision, và bản thân Infinite Warfare cũng là một game khá hay, nhận được nhiều ý kiến tích cực.

Cho đến hiện nay, vẫn không ai rõ rằng tại sao đoạn video trailer của tựa game này lại đón nhận nhiều lượt dislike đến vậy. Rất nhiều người vẫn quay lại video này vào năm 2019 chỉ để xem "thành tích" dislike của nó, vốn đã được kéo dài lên thành 3,8 triệu lượt.

Nhấn để phóng to ảnh


5. Despacito - Luis Fonsi (4,1 triệu lượt dislike)

"Hit" có nhiều lượt xem nhất năm 2018, và cũng đồng thời đang là video có nhiều lượt xem nhất mọi thời đại. Do có nhiều lượt xem, nên đương nhiên Despacito sẽ có nhiều lượt dislike. Hiện video này có 6,37 tỷ lượt xem, 34 triệu lượt like và 4,1 triệu lượt dislike.

Nhấn để phóng to ảnh

4. Can this video get 1 million dislike - PewDiePie (4,2 triệu lượt dislike)

Xuất phát điểm như một video thuộc dạng "trò đùa" của "ông hoàng" YouTube PewDiePie thay cho lời kêu gọi những lượt dislike của fan hâm mộ, video này thực sự đã thành công khi có tới 4,2 triệu lượt dislike, khi chỉ sở hữu "khiêm tốn" 17 triệu lượt xem.

Thông qua video này, có thể thấy rằng sức mạnh của cộng đồng fan hâm mộ YouTube là lớn như thế nào, khi chỉ cần mình họ thôi cũng có thể tạo nên những kỷ lục ấn tượng.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Nhấn để phóng to ảnh

3. It's Everyday Bro - Jake Paul (4,4 triệu lượt dislike)

Một video âm nhạc không có nhiều điều để nói, với giọng hát dở tệ, nhịp điệu kém thu hút. Để phản ánh điều này, mặc dù được ra mắt vào năm 2017, nhưng video có tới 4,4 triệu lượt dislike và xấp xỉ 250 triệu lượt xem.

Nhấn để phóng to ảnh


2. Baby - Justin Bieber (10 triệu lượt dislike)

Video ca nhạc của Justin Bieber từng được ghi nhận như một hiện tượng thú vị, khi đã đánh đổ mọi kỷ lục "dislike" kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2010. Điều này chủ yếu được gây dựng thành trào lưu bởi những anti-fan (fan chống đối) của ca sĩ này.

Tính tới năm 2019, video Baby có hơn 2 tỷ lượt xem, và 10 triệu lượt dislike.

Nhấn để phóng to ảnh

1. YouTube Rewind 2018 - YouTube (16 triệu lượt dislike)

Lần đầu tiên trong lịch sử ghi nhận một video do chính YouTube tự tay làm - nhưng lại có lượng người phản đối đáng kinh ngạc, chủ yếu do thời lượng quá dài và nội dung kém hấp dẫn mà nó mang lại.

Vượt qua "hiện tượng" Baby của Justin Bieber, video YouTube Rewind 2018 ghi nhận tới 16 triệu lượt dislike, và chỉ có 178 triệu lượt xem.

Chia sẻ Facebook
loading...